Danh sách 10 ứng dụng diệt virus tốt nhất cho Android – Phần 1Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại đi động với nhiều ứng dụng khác nhau thì bạn nhất định sẽ quan tâm xem làm thế nào để bảo vệ thiết bị của bạn tránh bị nhiễm virus. Và giải pháp tốt nhất cho bạn là sử dụng ứng dụng diệt Virus cho di động của mình, bên cạnh công dụng bảo vệ dế yêu của bạn không bị nhiễm virus thì nó còn giúp bạn tránh gặp phiền phức bởi những tin nhắn rác, spam hiệu quả cao.

Ứng dụng diệt virus tốt nhất cho hệ điều hành Android
Ứng dụng diệt virus tốt nhất cho hệ điều hành Android

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn biết được 10 ứng dụng diệt virus tốt nhất cho Android. Sau khi tham khảo bài viết này những bạn đang sử dụng thiết bị Android có thể sẽ tìm được cho mình một ứng dụng diệt virus hiệu quả nhất.

Giới thiệu 10 ứng dụng diệt virus tốt nhất cho điện thoại Android

Chắc hẳn bạn sẽ đặt ra câu hỏi tại sao 10 phần mềm diệt virus dưới đây lại được bình chọn là những phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android? Để giúp trả lời cho câu hỏi này mình sẽ cung cấp cho các bạn một số ưu, nhược điểm của 10 ứng dụng diệt virut này.

Sponsored Links

#1. Ứng dụng 360 security- Antivirus Boost

Với lợi thế là một phần mềm được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động với tốc độ khá nhanh và quan trọng là không có quảng cáo đi kèm thì ứng dụng 360 Security – Antivirus là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người sử dụng thiết bị đi động chạy hệ điều hành Android.

Ứng dụng diệt virus 360 security- Antivirus Boost
360 security- Antivirus Boost trên App Store

Phần mềm này được đông đảo người dùng quan tâm bởi nó có những ưu điểm:

+ Làm sạch tiến trình bộ nhớ khiến điện thoại của như bạn chạy trơn tru hơn mà vẫn tiết kiệm pin.

+ Dọn dẹp những tập tin rác được tạo ra trong quá trình sử dụng hàng ngày, tăng thêm không gian sử dụng trên bộ nhớ thiết bị di động của bạn.

+ Quét và xóa virus hoàn toàn miễn phí.

-> Từ những ưu điểm trên đã góp phần giúp người sử dụng tránh được những tổn thương không đáng có về Webview bằng việc sử dụng các Google Chrome cho khách hàng dùng các hệ điều hành cũ hơn ( Android 4.0-4.3)

Nhược điểm của phần mềm

Phần mềm Security- Antivirus là một phần mềm diệt virus được thiết kế gần như hoàn hảo tuy nhiên nó vẫn mang trong mình một điểm hạn chế là bị trùng với các ứng dụng khác về tính năng chống trộm.

Các bạn có thể tại ứng dụng tại:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.qihoo.security

#2. Ứng dụng Antivirus & Mobile Security bảo mật cho thiết bị Android

Khách hàng biết tới TrustGo bởi một lí do khá đơn giản vì ứng dụng này là một ứng dụng bảo mật di động tương đối tốt mà lại miễn phí 100%. Hiện nay bạn có thể bị ăn cắp các thông tin cá nhân một cách tinh vi bởi vius PLUS, một loại virus nguy hiểm nhất hiện nay.

Do vậy không có lí do gì bạn lại chối từ một phần mềm diệt virus tốt như TrustGo, nó sẽ giúp bạn bảo vệ thiết bị di động của bạn tránh bị làm phiền bởi virus PLUS và các phần mềm độc hại khác. Bên cạnh đó, với tính năng ” Tìm điện thoại của tôi” gồm vị trí từ xa, khóa, báo động,…TrustGo ngày càng khẳng định được vị trí của mình.

Ứng dụng Antivirus & Mobile Security
Ứng dụng Antivirus & Mobile Security

Ưu điểm

Với các tính năng bảo vệ thiết bị di động của bạn tránh khỏi sự làm hại của Virus và các phần mềm độc hại thì TrustGo còn có tính năng ưu việt Candid Camera Theif ID giúp chụp hình kẻ trộm.

Ngoài ra phần mềm còn có tính năng duyệt Web an toàn, các dịch vụ định vị thiết bị và sao lưu dự phòng dữ liệu.

Nhược điểm

Việc thiết kế phần mềm có những tính năng an toàn vượt trội như vậy sẽ có thể gây khó khăn cho các bạn khi tiến hành cài đặt phần mềm.

Download ứng dụng Antivirus & Mobile Security miễn phí tại đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.trustgo.mobile.security

#3. Ứng dụng diệt chống virut điện thoại Anti-Virus Android

Với chiếc điện thoại di động Android hoặc máy tính bảng thì Anti-Virus for Android Mobile Security là một sự lựa chọn sáng suốt của bạn khi bảo vệ được điện thoại thông minh của mình hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng diệt chống virut điện thoại Anti-Virus Android
Anti-Virus Android trên Google Play

Những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng Anti-Virus Android

+ Có tính năng diệt Virus và phần mềm độc hại như quét, theo dõi thời gian thực và xóa.

+ Có tính năng chống trộm như khóa điện thoại, theo dõi địa điểm từ xa.

+ Với phiên bản trả tiền di động của bạn sẽ được cài lại nếu không may bị xóa để chống trộm.

Hạn chế của phần mềm

+ Có một vài tính năng phải trả tiền như khóa cuộc gọi xuất hiện ở nhiều ứng dụng miễn phí khác

+ Mất khoảng 100 USD tiền bản quyền phần mềm.

+ Mức giá bạn có thể tham khảo: Miễn phí; 2,59 USD/tháng;23,17 USD/năm; 116,32 USD hay là được sử dụng vĩnh viễn chỉ với 139,61 USD.

Tải ứng dụng Anti-Virus Android tại đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.androhelm.antivirus.free

#4. Ứng dụng AVAST Mobile Security & Antivirus – bảo vệ và quét virut cho điện thoại

Khi nhắc đến phần mềm diệt Virus miễn phí tốt nhất trên máy tính bạn sẽ liên tưởng ngay đến phần mềm AVAST. Còn phần mềm AVAST Mobile Security & Antivirus là phần mềm là phần mềm gì? Chính tên của nó đã nói lên tất cả đó là phần mềm được bình chọn cao về cả chống trộm và diệt Virus giúp bảo vệ điện thoại và máy tính bảng Android với những ứng dụng bảo mật di động miễn phí.

Ứng dụng AVAST Mobile Security & Antivirus
Ứng dụng AVAST Mobile Security & Antivirus trên Google Play

Ưu điểm của AVAST Mobile Security & Antivirus

Với tiêu chí là cung cấp cho khách hàng những tính năng tốt nhất với mức giá chỉ bằng một nửa so với các đối thủ khác, bản tính phí của ứng dụng có rất nhiều tính năng cho các root user trong đó có dịch vụ tường lửa. Mọi thông tin chi tiết về giá của phần mềm đã được trình bày đầy đủ trên Google Play Strore.

Nhược điểm của AVAST Mobile Security & Antivirus

Đối với bạn sử dụng các thiết bị cũ hoặc cấu hình thấp thì phần mềm AVAST Mobile Security & Antivirus không phải là sự lựa chọn phù hợp.

Tính năng bảo vệ thời gian của phần mềm nhiều hơi thái quá gây ảnh hưởng đến người sử dụng.

Phần mềm được sử dụng miễn phí, nếu bạn muốn điện thoại của mình đươc bảo vệ tốt hơn thì bạn có thể sử dụng bản tính phí với mức giá rơi vào 1,99/tháng; 14,99/năm.

Bạn có thể tải phần mềm tại:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.avast.android.mobilesecurity

Trên đây là 5 ứng dụng trong 10 ứng dụng diệt virus, bảo mật, quét virut cho điện thoại Android tốt nhất hiện nay. Ở Phần 2 chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu 5 ứng dụng còn lại mời các bạn xem phần 2 tại đây

HayTamSu.com – Chúc điện thoại của bạn luôn an toàn!