Valorant: Người dùng Reddit giới thiệu đặc vụ “Samurai bắn súng”Như các bạn đã biết, Riot thường có tiền lệ trong việc ‘nhá hàng‘ đặc vụ mới thông qua các gói battle pass, điều họ đã từng làm với Killjoy ở Act IISkye ở Act III. Bằng cách lùng sục các dữ liệu trong tệp game và bản đồ mới Icebox, người hâm mộ tin rằng một “Samurai bắn súng” sẽ ra mắt VALORANT trong tương lai.

Và đúng thật! VALORANT Reddit đã giới thiệu đặc vụ ‘Samurai bắn súng’, và đặc vụ này sẽ sớm có mặt thôi. Cũng nhân tiện đây, ở trong khuôn khổ chính của bài viết lần này, Hãy Tâm Sự sẽ chia sẻ tới các game thủ những thông tin chính liên quan đến đặc vụ Samurai có trong game Valorant. Nếu bạn đang tò mò về đặc vụ sắp có mặt trong game thì hãy dành vài phút để tham khảo hết nội dung của bài này ở bên dưới đây nha.

Sponsored Links

Giới thiệu và Thông tin về đặc vụ “Samurai bắn súng”

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài này đều được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên chính của web haytamsu.com – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ những tin tức chính có trong game Valorant và những điều liên quan đến ‘Samurai bắn súng’. Xin mời các game thủ tìm hiểu chi tiết hơn ở những mục sau.

Đặc vụ “Samurai bắn súng” sẽ sớm có mặt trong VALORANT

Người dùng Reddit tiếp tục đề xuất ý tưởng mới mang tên “Mamuro” – Đặc vụ VALORANT phong cách Samurai. Khá hài hước khi nghĩ về một Samurai bắn súng bởi hình tượng đó rất “dị” so với truyền thống của võ sĩ Nhật Bản.

Bộ kỹ năng của Mamuro không giống bất cứ thứ gì mà VALORANT đang có.

? Đặc vụ này được mô tả như sau: “Mamuro triệu hồi các tia sét trên chiến trường và tiêu diệt kẻ thù một cách không do dự”.

Không chỉ có hình ảnh ngoại hình của Agent này mà người dùng Reddit “VisiblePerson” cũng đã cung cấp thông tin chi tiết đầy đủ về bộ kỹ năng của hắn ta.

Tất cả các kỹ năng không giống bất cứ thứ gì đã có trong Valorant hiện tại. Một chiêu sẽ hỗ trợ di chuyển, một chiêu có tác dụng gây choáng, trong khi Ultimate chỉ thiên về tiêu diệt kẻ thù. Giống như Jett là Agent sử dụng gió, Sét sẽ chính là năng lực đặc biệt mà Mamuro sử dụng để giao tranh.

Hai kỹ năng của Mamuro sẽ mang tới thanh kiếm chết chóc của hắn. Thunder Cutter là kỹ năng đầu tiên, cho phép bạn chém và lướt qua bất kỳ địa hình nào bằng cách bấm chuột trái. Tương tự như Genji trong Overwatch, Mamuro lao đi gây ra 75 sát thương.

Tuy nhiên, thay vì hạ gục kẻ thù, nó có thể được sử dụng để chặn mọi sát thương hướng về mình của kẻ thù bằng cách bấm chuột phải. Nó có thể chặn tất cả sát thương hướng tới Mamuro, nghe khá giống tường gió của Yasuo phải không?

Rising Thunder là một Ultimate có giá trị 7 điểm. Nó sẽ gây hại cho bạn trước khi thay đổi kết cục của ván đấu. Khi kích hoạt kỹ năng, bạn sẽ phải đánh đổi 50% máu của mình. Trong quá trình này, bạn bị biến thành “một con quỷ điện” được trang bị một thanh kiếm. Thanh kiếm này cho phép bạn di chuyển nhanh hơn bình thường, cung cấp cho bạn 250HP, tăng kích thước và cho phép bạn chém kẻ thù với 50 sát thương mỗi đòn đánh.

Tóm lại, Mamuro sở hữu kỹ năng hỗ trợ di chuyển, gây choáng, còn Ultimate (chiêu cuối) thiên về sát thương. Tuy nhiên, sấm sét mới công cụ quan trọng nhất của Mamuro.

Chi tiết bộ kỹ năng của “Mamuro” – Đặc vụ VALORANT phong cách Samurai

Bạn đọc hãy xem kỹ hình ảnh tóm tắt ngắn gọn về chi tiết bộ kỹ năng của Mamuro ở dưới đây:

• Chiêu 1 (chiêu Q) – Overload: Cung cấp 1 dòng điện không thể sạc lại, giúp nâng cấp vũ khí.

LMB (chuột trái) – Nâng cấp đồng minh.

RMB (chuột phải) – Nâng cấp bản thân.

Súng ngắn Pistols đánh dấu kẻ thù, sát thương SMG & AR tăng 10%, Súng trường Rifles nạp đạn nhanh hơn.

• Chiêu 2 (chiêu E) – Thunder Cutter: Trang bị một lưỡi kiếm sấm sét giúp đánh bại kẻ địch hoặc phá hủy đường đạn đang bay về phía bạn.

Chuột trái: Lao bằng lưỡi kiếm và gây 75 sát thương. Tạo ra âm thanh lớn và cho phép bạn di chuyển xuyên tường.

Chuột phải: Phá hủy đường đạn của kẻ thù bằng một lần vung kiếm hoặc tự bảo vệ mình khỏi phát bắn đầu tiên của kẻ thù.

• Chiêu 3 (chiêu C) – Heaven Roar: Cung cấp cho game thủ một phiên bản giấy của Map (bản đồ) mà họ đang chơi.

Chọn nơi bạn muốn giật sét và nhấn Chuột phải. Sau thời gian thi triển 1,5 giây, các tia sét tấn công, gây 40 sát thương và làm mù mắt kẻ địch. Hiệu ứng mù tồn tại trong 1,5 giây.

• Ultimate (chiêu cuối cùng – chiêu X) – Rising Thunder: Trang bị một lưỡi kiếm sấm sét và hy sinh 50% máu để biến thành một con ‘quỷ tích điện’.

Sau đó, người chơi game sẽ được trang bị một thanh kiếm gây 50 sát thương mỗi đòn đánh và cho phép bạn di chuyển nhanh hơn bình thường 1,5 lần. Đồng thời, kỹ năng này còn cung cấp cho bạn 250 máu và tăng sát thương của sau mỗi lần tiêu diệt kẻ địch thành công. Hiệu ứng quỷ Ultimate sẽ kết thúc sau 20 giây nếu bạn không hạ gục được thêm bất cứ một quân địch nào.

NSX Riot Games tự tin rằng Mamuro được kỳ vọng sẽ ra mắt chính thức với bộ kỹ năng đặc biệt trên. Khi mới phát hành bản đồ Icebox, game thủ đã phát hiện ra các của Samurai và nhận định đó là dấu hiệu của đặc vụ mới.

? Có thể bạn chưa biết: Hồi tháng 9, một đặc vụ có tên Chenoa được người dùng Reddit giới thiệu, sau đó, Riot cải tiến thành Skye như hiện tại.

LỜI KẾT

Nếu những thông tin ở toàn bộ bài viết trên đây là sự thật thì Mamuro thực sự là 1 Agent rất mạnh với bộ kỹ năng có nhiều sát thương. Có thể, hắn ta sẽ là Agent có thể soán ngôi Jett trong tương lại. Chúng ta hãy cùng Hãy Tâm Sự Chấm Com theo dõi thêm quá trình phát triển và ra mắt Đặc vụ này nhé.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài viết này, cá nhân mình hy vọng với một chút tin tức nho nhỏ được chia sẻ ở trên sẽ có ích cho các anh em game thủ Valorant.

Bạn đọc nếu thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến nha.

HAY TAM SU – Chúc các bạn chơi game Valorant vui vẻ!