Valorant: Cho ra mắt Skin súng mới mang chủ đề IONĐến hẹn lại lên, Riot Games lại tiếp tục trình làng các anh em game thủ bộ skin súng mới có trong game Valorant. Theo tìm hiểu thì được biết bộ Skin này được lấy cảm hứng từ Thế giới khoa học viễn tưởng, bộ skin mới sẽ có chủ đề là ION, với tên gọi: STAR WAR.

Valorant: Cho ra mắt Skin súng mới mang chủ đề ION + Hình 1

Hiện dòng skin này hiện đã có sẵn trong cửa hàng. Nếu bạn đang chơi Liên Minh Huyền Thoại PC từ những ngày đầu tiên, và bạn là ‘fan cứng’ của tựa game này lâu năm thì mình chắc chắn rằng các bạn sẽ nhận thấy Bộ Skin súng mới STAR WAR của game Valorant sẽ na ná, trông rất giống với nhóm trang phục “Vũ khí tối thượng” trong LMHT ấy! Để chứng minh điều bạn nghĩ là đúng, chỉ cần bạn nhìn thấy vũ khí này trong Valorant một cách chân thật, rõ ràng hơn, đảm bảo bạn sẽ thấy khẩu Operator có phần giống vũ khí của Catilyn Vũ khí Tối thượng đó!

Sponsored Links

Giới thiệu và Thông tin về Skin súng mới mang chủ đề ION của Valorant

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài viết này đều được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên chính của website haytamsu.com – Tiếp theo, mình sẽ update toàn bộ thông tin liên quan đến việc Riot Games cho ra mắt dòng Skin súng mới mang chủ đề ION, được lấy cảm hứng từ Thế giới khoa học viễn tưởng. Xin mời anh em game thủ dành vài phút để tham khảo hết nội dung của bài viết này nha.

Game Valorant: Dòng skin ION hiện đã có sẵn trong cửa hàng

Sau khi đem Reaver trở lại, ‘ông lớn’ Riot Games đã ra mắt một dòng skin hoàn toàn mới thiết kế theo phong cách khoa học viễn tưởng.

Valorant: Cho ra mắt Skin súng mới mang chủ đề ION + Hình 2

Dòng skin này có tên Ion, hiện đã có trên các máy chủ phương Tây ngày 11/11Đông Nam Á ngày 12/11.

Bộ vũ khí mới này được thiết kế với tone màu trắng chủ đạo mang hơi hướng của các trang phục phi hành gia giúp chúng ta nhận ra đây là bộ skin lấy cảm hứng từ du hành không gian. Thêm nữa, dòng skin này đặc biệt ấn tượng với hệ thống sản xuất ion, hay bộ sản sinh ra các dòng plasma màu xanh ở trong thân súng, khiến các vũ khí toả ra một luồng ánh sáng đặc trưng.

Không những thế, với những luồng sáng hay những đường kẻ của những công nghệ tương lai cũng mang tới sức hấp dẫn không thể chối bỏ của bộ Star War này.

Theo như mình được biết, để sở hữu được skin này, thì khi mua Ion sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 7.100 VP (tương đương với 1,6 triệu VNĐ) có thể trang bị cho các vũ khí như: Operator, Phantom, Sheriff, Bucky,

Valorant: Cho ra mắt Skin súng mới mang chủ đề ION + Hình 3

Ngoài ra, những người mua trọn gói sẽ nhận được skin cận chiến, bình xịt, Gun Buddy và Play Card.

Trường hợp nếu các anh em game thủ không có đủ điều kiện thì có thể mua các skin vũ khí riêng lẻ nhé, các bạn chỉ cần chi khoảng 1.775 VP thôi.

Tuy nhiên, thiết kế cận chiến/găng tay Ion mua lẻ sẽ tiêu tốn rất cao, khoảng 3.550 VP đó.

Valorant: Cho ra mắt Skin súng mới mang chủ đề ION + Hình 4

Khi nhìn thấy bộ Skin ION này xuất hiện, nó làm cho mình nhớ đến Echo, một hero của Overwatch mang trên mình bộ trang phục công nghệ cao, với màu trắng chủ đạo xen lẫn xanh nước biển.

Tất cả các skin vũ khí Ion đều có hiệu ứng âm thanh độc đáo, ngoại trừ Phantom sử dụng ​​âm thanh tương tự skin gốc. Nếu bắn hạ kẻ địch, một luồng năng lượng hình bán cầu sẽ nổ lan ra xung quanh tại vị trí kẻ đó nằm xuống. Tất nhiên hiệu ứng này không gây sát thương nhưng có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của người đứng gần đó.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới các game thủ những thông tin chính liên quan đến việc Valorant cho ra mắt Skin Súng mới mang chủ đề ION với tên gọi là Star War, và sự có mặt của bộ skin này là được lấy ý tưởng từ Thế giới Khoa học Viễn tưởng nha. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài viết này, cá nhân mình hy vọng với một chút tin tức được viết ở trên sẽ có ích cho bạn.

Đọc xong bài này đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài viết để nhiều người khác cùng biết đến nha!

HAY TAM SU – Chúc các bạn chơi game Valorant vui vẻ!