Hướng dẫn đăng ký nick game đua xe 2S Zing Speed mớiHôm nay Tâm hướng dẫn bạn cách Đăng Ký tài khoản game 2S Zing Speed, hay nói dân dã là lập nick game đua xe Zing Speed, đọc và like ủng hộ Tâm nha

Game đua xe 2S Zing Speed là game đua xe trực tuyến miễn phí do VNG phát hành, dành cho đối tượng là các bạn trẻ ưa khám phá, năng động, đam mê thách thức cùng tốc độ. Ra đời được thời gian khá lâu, song 2S vẫn là game được ưa chuộng và nhận được nhiều sự quan tâm của các game thủ. 2S Zing Speed xứng đáng được coi là Game đua xe nhất.

Đăng ký nick game 2S Zing Speed
Lập nick Game 2S Zing Speed

Nếu chưa thử trò chơi này, bạn hãy nhanh tay đăng ký Zing Speed và bắt đầu khám phá những đặc sắc nổi bật của 2S. Công việc đơn giản của các bạn là làm theo những hướng dẫn bên dưới đây.

Chi tiết cách đăng ký tài khoản Game 2S Zing Speed mới nhanh chóng

Sau khi đăng ký 2S Zing Speed bạn cần tải game đua xe 2S Zing Speed về và cài đặt ở máy của bạn, sau đó sử dụng tài khoản vừa tạo để đăng nhập vào game.

Sponsored Links

+ Việc đăng ký 2S Zing Speed rất đơn giản, chỉ 1 vài bước nhỏ không cần email, không cần xác minh tài khoản.

+ Nếu đã có tài khoản ở bất kì hệ thống Zing nào khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng luôn tài khoản này mà không cần đăng ký lại.

Trước khi đặt mật khẩu game Zing Speed bạn nên tìm hiểu qua cách đặt mật khẩu game Zing Speed an toàn để tránh bị trộm mất tài khoản Zing

Các yêu cầu cơ bản để đảm bảo mật khẩu game 2S Zing speed không bị hack mất:

+ Mật khẩu phải có cả chữ HOA, chữ thường, số, ký tự đặc biệt

+ Mật khẩu game Zing phải có độ dài tối thiểu 8 ký tự trở lên

+ Bạn cên cập nhật email sau khi đăng ký Zing Speed để có thể khôi phục lại mật khẩu game 2S Zing Speed khi quên hoặc mất

+ Tuyệt đối không được đặt mật khẩu game 2S Zing Speed trùng với ngày sinh, họ tên, tên tài khoản, số điện thoại để trách bị hack 2s Zing Speed

Bạn đang đọc bài hướng dẫn đăng ký tài khoản game 2S Zing Speed được viết bởi Thanh Tâm, biên tập của HayTamSu.com

Các bước cơ bản để lập nick Zing Speed như sau

Bước 1: Bạn truy cập vào trang đăng ký 2S Zing Speed theo đường dẫn sau: http://2s.zing.vn/index.html

Sau đó nhấn vào nút “đăng ký” như trong hình dưới để bắt đầu việc đăng ký.

Đăng ký 2S Zing Play

Bước 2: Sau khi nhấn vào nút “đăng ký”, một bảng yêu cầu nhập các thông tin cần thiết như: Tên tài khoản, mật khẩu như hình dưới được hiện thị.

Ô đăng ký tài khoản game 2s Zing Speed hiện ra
Đăng ký 2S Zing Speed

Các bạn điền đầy đủ thông tin vào bảng, sau đó nhấn nút “đăng ký” để tiến hành đăng ký tài khoản.

Điền thông tin đăng ký tài khoản game 2S Zing Play
Điền đầy đủ thông tin rồi nhấn “Đăng Ký”

Sau khi chấp nhận đăng ký tài khoản, một thông báo cho biết bạn đã đăng ký thành công tài khoản game đua xe zing speed được hiện lên. Đồng thời, gợi ý bạn có muốn tải Game 2S Zing Speed hay không? Nếu chưa tải game bạn hãy nhanh chóng nhấn nút Ok để chấp nhận tải, nếu đã tải về bạn nhấn nút “Hủy”.

Tải game đua xe 2s Zing Speed
Nhấn OK để tải game 2S Zing Speed

Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký Zing Speed, rất đơn giản và nhanh chóng. Giờ bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm Zing Speed bằng cách mở game lên và đăng nhập bằng tên tài khoản và mật khẩu bạn vừa đăng ký.

HayTamSu.com – Chúc các bạn chơi game vui vẻ.