Tổng hợp kho vũ khí hiện có trong game ValorantXin chào các anh em game thủ! Ở bài viết lần trước, Hãy Tâm Sự đã viết bài “Hướng dẫn tải và cài đặt game Valorant cho Win 10” rồi, cho nên hôm nay, chủ đề chính của bài viết lần này chúng tôi sẽ viết bài “Tổng hợp kho vũ khí hiện có trong game Valorant”.

Tổng hợp kho vũ khí hiện có trong game Valorant + Hình 1

Nếu mọi người chưa thực sự hiểu hết những loại vũ khí có trong game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất Valorant do Hãng Riot Games phát hành thì có thể dành vài phút để tham khảo hết bài viết dưới đây của chúng tôi nhé! Đảm bảo thông tin hữu ích sẽ cần thiết cho các game thủ cộng đồng bắn súng FPS đó.

Sponsored Links

Giới thiệu và Liệt kê những vũ khí có trong game Valorant

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài viết này đều được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên của website haytamsu.com – Tiếp theo, mình sẽ đưa ra những loại vũ khí hay được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi bắn súng FPS dưới góc nhìn thứ nhất Valorant. Xin mời bạn đọc xem qua các mục cụ thể hơn ở phần dưới đây.

NHỮNG BỘ VŨ KHÍ NÀO SẼ XUẤT HIỆN TRONG VALORANT

Tương tự như những trò chơi FPS khác, Valorant cũng sở hữu kho vũ khí đa dạng cho riêng mình. Điểm đặc biệt của kho vũ khí này là nó vừa kết hợp yếu tố cổ điển và vừa kết hợp yếu tố tương lai.

Tổng hợp kho vũ khí hiện có trong game Valorant + Hình 2

Vậy, các bạn có tò mò xem sẽ có những loại vũ khí sẽ xuất hiện trong game bắn súng Valorant – siêu phẩm mới của Riot Games không nhỉ ?

Nào, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem những vũ khí mới mẻ nào sẽ xuất hiện trong game nhé:

1. SÚNG NGẮN – SIDEARMS

Súng ngắn là lựa chọn đầu tiên luôn luôn có mặt trên game bắn súng vì nó có giá rẻ và có thể phát huy uy lực cao nếu chúng ta sử dụng chúng cẩn thận.

Trong Valorant, danh sách súng ngắm sẽ có những loại sau đây và kèm theo giá:

Classic Sidearm. Giá: Miễn phí

Shorty Sidearm. Giá: 200

Frenzy Sidearm. Giá: 400

Ghost Sidearm. Giá: 500

Sheriff Sidearm. Giá: 800

Tổng hợp kho vũ khí hiện có trong game Valorant + Hình 3

2. SÚNG TIỂU LIÊN – SUB MACHINE GUN(viết tắt SMG)

SGM là kí hiệu trong tiếng anh của súng tiểu liên, dòng súng này không còn lạ lẫm đối với các anh em game thủ cộng đồng game bắn súng nữa rồi.

Tổng hợp kho vũ khí hiện có trong game Valorant + Hình 4

Vì trò chơi mới của Riot Games: Valorant mới được ra mắt trên thị trường, và các loại súng tiểu liên SMG chưa đa dạng, nên nó chỉ có hai khẩu SGM là: Stinger SMG (Giá của SMG là: 1000) & Spectre SMG (giá: 1600).

Ưu điểm của dòng súng SMG trên Valorant là Tốc độ ra đạn nhanh.

Nhược điểm của dòng súng SMG trên Valorant là Độ sát thương yếu.

Vậy nên, đối với game bắn súng Valorant, súng tiểu liên SMG chỉ thực sự được chọn mua khi và chỉ khi bạn không có đủ số tiền lớn để mua súng trường.

3. RIFLE – SÚNG TRƯỜNG

Rifle là dòng súng trường được game thủ sử dụng nhiều trong Valorant. Loại súng này không những dễ sử dụng mà còn có mức độ sát thương cao, nhưng bù lại thì giá lại khá đắt.

Tổng hợp kho vũ khí hiện có trong game Valorant + Hình 5

Sau đây là danh sách các model súng Rifle đang có trong Valorant, các bạn có thể xem qua nhé:

Bulldog Rifle.

Guardian Rifle

Phantom Rifle

Vandal Rifle

4. SÚNG SĂN – SHOTGUN

Tương tự như những thể loại game bắn súng khác, khẩu súng săn trong trong game Vaorant hoạt động rất tốt ở vai trò cận chiến.

Tổng hợp kho vũ khí hiện có trong game Valorant + Hình 6

Vì mới được ra mắt thì trường nên game mới chỉ trang bị có 2 khẩu shotgun thôi, tương lai sẽ còn cải tiến game nhiều hơn nữa, nên đối với những bạn nào thích chơi súng săn thì cũng đừng lo lắng quá nha, vì rất có thể Riot Games sẽ thêm các cập nhật mới cho dòng súng cận chiến này.

Tên gọi của hai loại súng săn này trong Valorant sẽ là:

Bucky Shotgun. Giá: giá: 900

Judge Shotgun. Giá: 1500

5. SÚNG NGẮM – SNIPER RIFLES

Đây là vũ khí tuyệt vời để game thủ sử dụng vũ khí kết liễu kẻ địch, đối phương từ xa. Nếu anh em game thủ là một hỗ trợ hoặc một người không thích giao tranh trực diện thì súng ngắm là sự lựa chọn vô cùng tốt.

Tổng hợp kho vũ khí hiện có trong game Valorant + Hình 7

Súng ngắm hiện có 2 loại đó là :

Marshal Sniper. Khẩu súng này có giá: 1100

Operator Sniper. Khẩu súng này có giá: 4500

6. SÚNG HẠNG NẶNG – HEAVY RIFLES

Ưu điểm: Dòng súng hạng nặng này có tính sát thương vô cùng cao, tốc độ cho ra đạn nhanh và lượng đạn nhiều nhưng trọng lượng của súng lại khá nặng.

Nhược điểm: Vì đây chính là điểm yếu lớn khiến tốc độ di chuyển , chạy trốn của nhân vật trong game giảm xuống thấy rõ, nhưng với ưu điểm của chúng ở trên thì chắc chắn đây sẽ là một loại vũ khí giúp người chơi chiếm ưu thế nhất định khi phòng thủ.

Tổng hợp kho vũ khí hiện có trong game Valorant + Hình 8

Heavy rifles có hai chiếc súng khác nhau với mức giá khác nhau, các bạn có thể lựa chọn một trong hai vũ khí này nhé:

Ares rifle, giá: 1700

Odin rifle, giá: 3200

7. VŨ KHÍ CẬN CHIẾN KNIFE – DAO

Vũ khí duy nhất mà không cần phải nạp đạn hay sử dụng súng chính là Dao.

Loại vũ khí này sẽ được cung cấp cùng với Classic Sidearm ngay từ đầu.

Ưu điểm của vũ khí cận chiến là cực nhẹ, dễ dàng di chuyển.

Vì thế khi di chuyển, các game thủ hãy hãy cầm dao để tăng tốc cho những đợt tấn công nhanh. Chỉ cần bạn đâm đúng chỗ hiểm của đối phương thì mức độ sát thương của nó sẽ có hiệu quả đó.

Tổng hợp kho vũ khí hiện có trong game Valorant + Hình 9

8. KHẨU SÚNG SOVA REVOLVER

Sova Revolver là loại vũ khí có sát thương cao tương tự Desert Eagle trong CS:GO, game thủ có thể sử dụng loại vũ khí này để hạ gục mục tiêu với 1 headshot, one-shot nếu đã ngắm mục tiêu và bắn ngay vào đầu.

Tổng hợp kho vũ khí hiện có trong game Valorant + Hình 10

9. KHẨU SÚNG CLASSIC REVOLVER

Một khẩu súng ổ đạn xoay kiểu cổ điển giống hệt với Sova Revolver, đây có thể là skin mặc định của khẩu Revolver.

10.KHẨU SÚNG KINGDOM RIFLE

Khẩu súng Kingdom Rifle khá đắt tiền và là khẩu súng hiện đại nhất hiện nay có sức mạnh ngang SMG.

11. THIẾT BỊ KÍCH NỔ – SPIKE

Cuối cùng, một trang bị đa dạng tính năng có thể giúp người chơi game Valorant dò tìm được mục tiêu dễ dàng hơn hoặc là biến thành mìn và tự kích nổ khi có địch đến gần.

Tổng hợp kho vũ khí hiện có trong game Valorant + Hình 11

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã tổng hợp và chia sẻ lại tới các bạn đọc những loại vũ khí có trong game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất FPS: Valorant của hãng Riot Games rồi nha. Cảm ơn vì mọi người đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài này.

Xuân Min hy vọng với một chút thông tin ở bài viết trên đây sẽ giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về kho vũ khí có trong Valorant – game bắn súng FPS cũng như biết cách sử dụng các vũ khí đó làm sao cho hiệu quả nhất .

Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến nha!

Hay Tam Su – Chúc các bạn chơi game Valorant vui vẻ!