Hướng dẫn chặn thông báo rác trên Facebook bằng điện thoạiThông thường, các bạn sử dụng tài khoản Facebook thường gặp phải phiền phức khi hằng ngày nhận được những thông báo spam không đúng mục đích từ chương trình Facebook hoặc là các thông báo từ những người bạn bè mời vào đọc, hay là các trò chơi, vậy để làm thế nào thì mới có thể chặn vĩnh viễn thông báo rác, spam?

Cách chặn thông báo spam cho Facebook bằng điện thoại + Hình 1

Bài viết hôm nay của mình sẽ giới thiệu cho bạn đọc cách chặn đồng loạt thông báo rác trên ứng dụng Facebook bằng điện thoại di động, các bạn có thể tham khảo bài viết của mình bên dưới.

Sponsored Links

Giới thiệu và chặn thông báo spam cho Facebook bằng điện thoại

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về ứng dụng Facebook và hướng dẫn các bạn cách chặn vĩnh viễn tin báo rác, spam trên Facebook bằng điện thoại.

Các bước chặn thông báo rác, spam cho Facebook nhờ điện thoại di động

1. Giới thiệu về ứng dụng xã hội Facebook:

Facebook là một trang mạng xã hội được tạo ra nhằm mục đích giúp người dùng kết nối với gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp của họ, đây được coi là trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay với người đứng sau là MySpace, chương trình này được hình thành từ một website mạng trong trường Đại học và tới nay đã mở rộng trên toàn thế giới, tiện ích này cho phép mọi người trên thế giới tham gia đăng ký tài khoản Facebook để sử dụng.

2. Hướng dẫn chặn thông báo rác Facebook bằng điện thoại

Trước kia, khi muốn chặn thông báo, tin rác, tin quảng cáo spam cho tài khoản Facebook của mình thì mọi người thường phải nhờ sự trợ giúp của máy tính để có thể loại bỏ vĩnh viễn những điều đó, nhưng hiện tại, chỉ với vài bước thực hiện trên thiết bị di động là các bạn có thể chặn đồng loạt thông báo spam trên ứng dụng Facebook rồi nha.

Quá trình thực hiện như sau:

Bước thứ nhất: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình trên điện thoại di động, sau đó một giao diện chính của chương trình Facebook sẽ hiển thị bạn hãy chọn biểu tượng có ba dấu gạch ngang ở phía dưới góc phải màn hình đó là “Khác” – More.

Cách chặn thông báo spam cho Facebook bằng điện thoại + Hình 2

Bước thứ hai: Cửa sổ “Thiết lập” xuất hiện trên điện thoại, các bạn hãy chọn mục Thiết lập tài khoản – Account Settings, tiếp theo là bạn chọn Thông báo – Notifications.

Cách chặn thông báo spam cho Facebook bằng điện thoại + Hình 3

Bước thứ ba: Sau khi chọn Thiết lập Thông báo xong, người dùng hãy chọn mục “Đẩy di động” – Mobile Push để chuẩn bị thao tác tiếp theo.

Cách chặn thông báo spam cho Facebook bằng điện thoại + Hình 4

Bước thứ tư: Trong thư mục Đẩy di động hay còn gọi là Thông báo đẩy, các bạn hãy loại bỏ dấu tích ở hai ô sau đây “Yêu cầu ứng dụng” – Application Invites và “Lời mời ứng dụng” – Application Requests.

Cách chặn thông báo spam cho Facebook bằng điện thoại + Hình 5

Bước cuối cùng: Người dùng hãy loại bỏ dấu tích ở hai ô Lời mời ứng dụng và Yêu cầu ứng dụng xong, các bạn hãy chọn Lưu thay đổi, nếu màn hình điện thoại hiển thị Đã lưu thay đổi thì bạn đã hoàn thành xong các bước chặn thông báo rác, spam trên Facebook bằng điện thoại rồi nha.

Vậy là chỉ với 5 bước đơn giản và dễ dàng là các bạn đã chặn/loại bỏ vĩnh viễn các thông báo rác, các tin báo spam cho tài khoản Facebook của mình mà không cần phải sử dụng máy tính nữa rồi.

Chúc các bạn thành công!