Truy cập nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoạiHướng dẫn chi tiết cách xem nhật ký hoạt động từ ứng dụng Facebook được cài trên điện thoại của bạn.

Facebook là một trang mạng xã hội lớn, người dùng có thể xem được các thông tin của người khác, những nhật ký hoạt động, các tính năng tương tác trực tuyến như bình luận, like, chia sẻ trạng thái, bài viết, v.v.

Truy cập nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại

Các bạn có thể dành ít thời gian để đọc, tham khảo một số hướng dẫn và cách vào xem nhật ký hoạt động tài khoản Facebook của bạn trên điện thoại di động.

Hướng dẫn cài đặt xem nhật ký hoạt động Facebook từ ứng dụng điện thoại.

Dưới đây, mình xin giới thiệu chi tiết về cách theo dõi nhật ký hoạt động Facebook và một số hướng dẫn để mọi người cài đặt.

Sponsored Links

Hướng dẫn giám sát nhật ký hoạt động Facebook qua ứng dụng Facebook trên di động

Đầu tiên bạn phải tải và cài đặt ứng dụng Facebook Mobile cho điện thoại di động của bạn.

+ Các bạn có thể tải Facebook cho thiết bị chạy Android như oppo, samsung, lenovo, asus, FPT, HTC,…

+ Ứng dụng Facebook cho dòng máy chạy Windows Phone như Nokia, Microsoft Lumia, Nokia Lumia,…

+ Ứng dụng Facebook cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPod Touch, iPad và iPhone,…

Sau khi tải và cài đặt Facebook cho điện thoại di động xong, bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook cho điện thoại của bạn, sau đó bạn chọn mục Nhật ký hoạt động để tiến hành xem.

Vào phần nhật ký di động

Khi vào nhật ký hoạt động, ở chỉ mục này bạn có thể xem tất cả các hoạt động mà bạn đã thực hiện vài ngày trước đó hay là vài tiếng đồng hồ trước như bạn like bài viết,hình ảnh hoặc là bạn thích bình luận của ai đó; bạn đã chia sẻ bài viết của người nào đó cho bạn hoặc cho bạn bè của bạn, bạn tìm kiếm một tài khoản Facebook của bạn bè, hay một địa điểm nào đó…

xem nhật ký facebook

Ngoài ra, bạn còn có thể xem được lịch sử hoạt động tài khoản Facebook của mình theo ngày, theo tháng, theo năm, theo giờ,…

lịch sử hoạt động của Facebook

Chỉ với vài thao tác đơn giản vậy là giờ đây, bạn có thể giám sát và quản lý tài khoản Facebook của mình đồng thời bạn có thể hủy bỏ những bài viết, những hình ảnh mà bạn đã chia sẻ, xóa những bình luận mà bạn không mong muốn, hủy thích trạng thái, hình ảnh, v.v.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của mình, chúc các bạn thành công!