Đổi Mật khẩu Facebook – Hướng dẫn thay đổi pass Facebook.comHướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Facebook khi bạn vô tình cho người khác biết mật khẩu của bạn, hoặc bạn quên không thoát facebook ở ngoài quát net, máy tính công cộng, nghi ngờ có người xem trộm Facebook hoặc chỉ đơn giản là muốn đổi mật khẩu Facebook mới.

Hiện nay Facebook đã hiển nhiên trở thành một ngôi nhà Online chứa thông tin về bạn, các mối quan hệ của bạn, hình ảnh và những suy nghĩ của bạn, Facebook là nơi bạn lưu giữ nhiều điều thầm kín, nếu như vô tình người khác biết được tải khoản facebook của bạn, họ có thể biết được hầu như mọi thứ về bạn. Trường hợp bị mất tài khoản facebook khá nhiều, người hack được facebook còn liên hệ với bạn bè của chủa nhân facebook để xin tiền nữa đấy… Vì vậy bạn phải thường xuyên thay đổi mật khẩu Facebook nha

đổi mật khẩu Facebook

HayTamSu.com sẽ giúp bạn từng bước đổi mật khẩu Facebook của bạn, tuy nhiên trước khi chọn mật khẩu Facebook mới bạn nên xem qua cách đặt mật khẩu Facebook an toàn để không bị trộm facebook, mất tài khoản Facebook nha.

Chi tiết cách thay đổi mật khẩu Facebook, đặt pass mới cho Facebook

Sponsored Links

Lưu ý khi đặt mật khẩu Facebook, cách đặt mật khẩu Facebook an toàn

Bạn nên đặt Mật khẩu Facebook của bạn phải đảm bảo được đầy đủ các tính chất dưới đây thì sẽ đảm bảo an toàn tránh bị trộm Facebook nhé.

  • Mk facebook phải có độ dài từ 8 ký tự trở lên, càng ngắn càng dễ đoán, dễ mất facebook
  • Pass facebook phải có ít nhất 1 chữ viết hoa, 1 chữ số, 1 ký tự đặc biệt như thế mật khẩu facebook sẽ trở nên khó đoán hơn.
  • Không đặt mật khẩu tài khoản facebook của bạn giống ngày sinh, năm sinh, họ tên, số điện thoại, chứng minh thư hoặc những gì mà người khác biết về bạn
  • Tuyệt đối không được tích vào nút “Duy trì đăng nhập”, “Remember password” khi đăng nhập facebook, và phải luôn thoát facebook ra khi không sử dụng nữa.

đặt mật khẩu facebook

Bạn đang xem bài hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook tại HayTamSu.com

Từng bước thay đổi mật khẩu Facebook

Xem thêm: Cách vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2015 trên HayTamSu.com

Bước 1: Đăng nhập Facebook, truy cập vào facebook

– Truy cập vào http://Facebook.com, sau đó nhập tài khoản, mật khẩu vào và nhấn “Đăng Nhập”

đăng nhập facebook

Bước 2: Vào trang đổi mật khẩu Facebook

– Khi đã đăng nhập được vào Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng “Mũi tên hình tam giác trỏ xuống” ở góc trên bên phải trang web, một danh sách hiện ra, bạn chọn “Thiết Lập” (Tiếng anh là Settings) như ở hình dưới đây:

vào thiết lập facebook

Nếu là giao diện tiếng anh thì sẽ thế này:

thiết lập facebook tiếng anh

Bước 3: Thay đổi mật khẩu Facebook

Sau khi vào “Thiết lập” bạn sẽ thấy trong phần “Thiết lập chung” có phần “Mật khẩu” hay “Password” của Facebook, hãy nhấp vào nút “Chỉnh sửa” để hiện chỗ đổi mật khẩu facebook nha:

đổi mật khẩu facebook

*** Nếu bạn sử dụng giao diện tiếng anh thì nhấn vào “Edit” để hiện chỗ đổi mật khẩu Facebook

change pass facebook, mk facebook

Bây giờ bạn hãy nhập mật khẩu facebook hiện tại, Nhập mật khẩu mới, nhập lại mật khẩu facebook mới một lần nữa, sau đó nhấn Lưu Thay đổi để đổi mật khẩu facebook.

đổi mk facebook

Lưu ý khi đổi mật khẩu facebook mới bạn phải tắt bộ gõ tiếng việt đi nhé.

Bước 4: Kiểm tra mật khẩu facebook mới

Chỉ đơn giản là đăng xuất facebook rồi đăng nhập lại với mật khẩu facebook mới xem được chưa nhé.

HayTamSu.com – Chúc bạn thay đổi mật khẩu facebook thành công!