Đổi Facebook sang giao diện khác – Facebook.comBạn đang muốn thay đổi giao diện Facebook, giao diện Facebook hiện tại nhìn lắm bạn thấy quá chán với nó rồi phải không. Tuy nhiên Facebook lại không hề có chức năng thay đổi giao diện fb. Vậy thì phải làm thế nào đây? Ke ke, về cơ bản là không có việc gì khó, chỉ sợ không chịu tìm cách làm… Bài viết này Tâm sẽ hướng dẫn cho bạn cách để thay đổi giao diện Facebook.

thay đổi giao diện facebook

Hướng dẫn thay đổi giao diện Facebook nhanh, đơn giản

Tâm lưu ý là bài viết này chỉ hướng dẫn cho các bạn sử dụng trình duyệt web Chrome hoặc Cốc Cốc thôi nha , những trình duyệt như Firefox, Internet Explorer không thể làm theo cách này được đâu. Bạn có thể tải Chrome tại đây hoặc tải trình duyệt Cốc Cốc Cờ Rôm+ tại đây

Sponsored Links

Bước 1: Cài đặt phần mở rộng đổi giao diện Facebook cho trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Cờ rôm+

– Truy cập vào địa chỉ https://chrome.google.com/webstore/detail/facebook-color-changer/paegkacdgdffjjiepbbdcgkfgnjcdonl, để vào trang cài đặt add on thay đổi giao diện facebook.

cài dặt Facebook Color Changer, chương trình đổi giao diện facebook

– Bạn nhấn vào “Thêm vào Chrome” để cài chương trình đổi giao diện facebook vào trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc

– Lúc này một cửa sổ hiện ra như hình dưới đây, bạn nhấn vào nút “Add” hoặc “Thêm” để cài ứng dụng đó vào chrome, cờ rôm+:

cài đặt Facebook Color Changer, thay đổi giao diện cờ rôm

– Sau khi cài đặt thành công bạn sẽ nhận được thông báo như sau:

cài đặt thay đổi giao diện facebook

– Bạn nhấn “Finish” để kết thúc cài đặt

Bạn chú ý: chỉ có những máy được cài Facebook Color Changer, add on đổi giao diện facebook thì mới có khả năng thay đổi giao diện, còn khi bạn vào facebook bằng những máy tính không cài cái Facebook Color Changer thì giao diện facebook vẫn như cũ, và tài khoản của bạn không bị ảnh hưởng gì hết nên cứ yên tâm sử dụng nha.

Bước 2: Tiến hành đổi giao diện Facebook

– Bây giờ để đổi giao diện Facebook bạn chỉ cần vào trang Facebook.com, sau đó nhìn trên thanh địa chỉ bạn sẽ thấy một biểu tượng có chữ F và nền màu hồng, click vào đó để chọn màu cho Facebook như ở hình dưới đây:

đổi giao diện facebook thành công

Một số chương trình cho phép đổi nền facebook bằng hình ảnh giờ Tâm thấy không còn hoạt động được nữa, nên Tâm viết bài lên HayTamSu.com chỉ với mục đích đổi giao diện facebook dạng đổi màu sắc thế này thôi.

Cách gỡ bỏ chương trình đổi giao diện Facebook

– Cách gỡ chương trình này cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc nhấp chuột phải vào biểu tượng chữ F màu hồng rồi chọn “Remove from Chrome” như ở hình dưới đây là đã gỡ được chương trình đổi giao diện facebook nhé:

gỡ chương trình thay đổi giao diện facebook

– Sau đó nhấn Ctrl + F5 để đổi lại giao diện Facebook về như cũ

Tâm kết thúc bài viết tại đây. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn. Hãy chia sẻ website Hay Tâm Sự (HayTamSu.com) cho bạn bè hộ Tâm nha. Bye