Cách chặn thông báo mời chơi game Candy Crush FacebookDạo gần đây người chơi game Candy Crush Saga khá là nhiều, thành ra lúc nào đăng nhập vào Facebook cũng toàn thấy thông báo mời chơi game Candy Crush Saga, vào ở máy tính còn đỡ, vào bằng ứng dụng điện thoại màn hình nhỏ nhìn toàn thấy mấy cái viên kẹo (biểu tượng game) qua hết ngày này tới ngày khác mà phát điên lên được ấy.

Mỗi lần như thế là Tâm tính vứt pa cái điện thoại vô tường cho đỡ bực, nghĩ lại phải mất công đi mua điện thoại nên thôi. Tìm cách ngăn chặn game Candy Crush Saga gửi thông báo về, và trời không phụ lòng người cuối cùng thì Tâm cũng tìm được, nên chia sẻ luôn cho độc giả HayTamSu.com để tránh cái nạn mang tên Mời Chơi Game Candy Crush Saga

Chặn thông báo mời chơi game Candy Crush Saga trên Facebook
Chặn thông báo mời chơi game Candy Crush Saga trên Facebook

Nguyên nhân khiến bạn nhận được nhiều lời mời chơi game Candy Crush Saga trên Facebook là vì những người bạn của bạn khi tham gia chơi trò này đã cho phép Game Candy có thể tự động gửi thông báo cho bạn bè mà không cần cho phép, cho nên nó cứ thể gửi liên tục cho bạn. Để tắt các thông báo mời chơi game Candy Crush Saga, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn chặn thông báo lời mời chơi game Candy Crush Saga trên Facebook hiệu quả

Sponsored Links

Tại sao phải chặn lời mời chơi game candy crush saga trên facebook: cái này quá rõ rồi, nhìn nó gửi cả mớ thông báo về toàn là mời chơi game nhìn cũng đủ chán, điều nữa là những thông báo quan trọng từ bạn bè sẽ bị đẩy xuống dưới, khiến bạn có thể bỏ lỡ. Nên việc tắt thông báo mời chơi game Candy Crush Saga là cần thiết.

Bước 1: Mở một thông báo mời chơi game Candy Crush Saga lên:

– Khi thông báo mời chơi game Candy Crush Saga xuất hiện, bạn hãy nhấn vào một thông báo bất kỳ để mở nó lên:

Mở thông báo mời chơi game Candy Crush Saga trên Facebook
Mở thông báo mời chơi game Candy Crush Saga trên Facebook

Bước 2: Truy cập vào trang thông tin Game Candy Crush Saga

– Sau khi nhấn vào thông báo, bạn sẽ được chuyển tới một trang như ở hình dưới đây. Lưu ý bạn không bấm PLAY NOW mà nhấn vào “Cancel” để vào phần cài đặt khóa Candy Crush Play

Nhấn vào nút Cancel
Nhấn vào nút Cancel

Bước 3: Khóa ứng dụng chơi game Candy Crush Saga để khỏi mời nữa

– Sau khi nhấn vào “Cancel” ở bước 2, bạn được chuyển tới trang chủ ứng dụng của Game Candy Crush Saga, để chặn Game Candy Crush Saga không gửi thông báo mời chơi game nữa, bạn hãy nhấn vào link “Block” như ở hình dưới đây:

Nhấn vào BLock để chặn game Candy Crush saga
Nhấn vào BLock để chặn game Candy Crush saga

– Sau khi bạn nhấn vào “Block”, một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn “Confirm” – xác nhận việc chặn game này, bạn hãy nhấn vào Confirm để đồng ý chặn Candy Crush Saga cho nó hết đường gửi thông báo mời chơi game:

Xác nhận chặn game candy crush saga
Xác nhận chặn game candy crush saga

– Khi block thành công bạn sẽ nhận được thông báo “Block Successful” như ở hình trên

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản như trên từ nay bạn sẽ không bao giờ nhận được thông báo mời chơi game hay thông tin gì liên quan tới game candy crush saga nữa. Tâm thấy thật là sảng khoái và thoải mái biết bao.. Bye bye Candy Crush Saga, người bạn phiên phức một thời của tôi.

HayTamSu.com – Chúc bạn chặn game Candy Crush Saga trên Facebook thành công.