Cách Cài đặt, Gỡ bỏ Ứng dụng, Game trên điện thoại AndroidHướng dẫn cách cài đặt và gỡ bỏ ứng dụng trên các điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung, Lenovo, HTC, Sony, Oppo, Sky, LG v.v.

Ứng dụng hay là những game hot luôn luôn thu hút được sự chú ý của đông đảo ngươi sử dụng điện thoại Smartphone. Với những ứng dụng thông minh bạn sẽ tiết kiệm được thời gian quý báu của mình trong việc hay là với những game thú vị bạn sẽ có những giây phút thư giãn sau những làm việc căng thẳng.

Với những tiện ích như vậy bạn không thể chối từ việc cài đặt ngay những ứng dụng, game bạn ưa thích đúng không? Nhưng có một vấn đề tồn tại ở đây là không phải bạn nào cũng biết cách cài đặt, gỡ bỏ những ứng dụng, game trên điện thoại của mình.

Cài đặt và gỡ bỏ ứng dụng, game trên android

Đôi khi bạn sẽ chọn giải pháp mang ra quán để cài đặt những ứng dụng miễn phí khi bạn không tự mình cài đặt được

hay không nhờ được người thân , bạn bè. Vậy để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau nếu bạn đang có một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Sponsored Links

Các thao tác để cài đặt ứng dụng, cài đặt Game trên điện Thoại Android

Hầu hết các điện thoại chạy hệ điều hành Android dù ở các hãng khác nhau, với những kiểu giao diện khác nhau nhưng đều có chung một cách cài đặt ứng dụng, game vào máy và cũng chung cách gỡ bỏ ứng dụng, game ra khỏi điện thoại. Vì vậy bạn chỉ cần đọc bài viết này là đã có thể biết cách cài đặt và gỡ bỏ ứng dụng, game cho toàn bộ các máy điện thoại khác nhau có sử dụng hệ điều hành Android.

Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng, cài đặt game cho điện thoại Android

Chỉ cần bạn đang sở hữu 1 tài khoản Gmail và thiết bị di động đang kết nối với Internet( 3G hoặc Wifi) là bạn có thể dễ dàng cài đặt game, ứng dụng trên máy Android. Để cài đặt ứng dụng, game miễn phí từ Menu bạn chỉ cần truy cập ứng dụng CHPlay.

vào CH Play để tìm và cài đặt game, ứng dụng cho điện thoại android
Mở CH Play

Sau khi bạn truy cập thành công ứng dụng CH Play thì bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Gmail bằng cách nhập tên và mật khẩu Gmail để hoàn tất đăng nhập (Nếu chưa có tài khoản Gmail bạn có thể xem Cách đăng ký Gmail ở đây). Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể bỏ qua bước thiết lập thẻ tín dụng và tiến đến trang chính của CHPlay.

Đối với thiết lập di động lần đầu bạn đã nhập tài khoản gmail thì sẽ không có bước này.

Đăng nhập vào CH Play bằng tài khoản Gmail
Đăng nhập vào CH PLAY bằng Gmail hiện có hoặc tạo mới

Tiếp theo ở màn hình trang chủ của CHPlay, bạn chỉ cần nhấp vào biếu tượng (kính lup)rồi gõ tên ứng dụng mình muốn tìm kiếm.

tìm kiếm ứng dụng, game cho điện thoại android
Tìm kiếm ứng dụng, game

Ngoài ra, bạn có thể truy cập thẻ ứng dụng và chọn mục miễn phí phổ biến nhất. Tại đây có rất nhiều ứng dụng miễn phí hữu ích cho bạn lựa chọn.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho thiết bị di động bạn nên tải những ứng dụng có số lượt tải nhiều thường là lên tới hàng triệu hoặc có kí hiệu của nhà phát triển hàng đầu.

cách tải ứng dụng, game cho điện thoại Android
Nên tải các ứng dụng có nhiều lượt tải

Sau khi bạn đã cân nhắc, lựa chọn được ứng dụng mong muốn, bạn nhấn cài đặt và chấp nhận, sau đó đợi sau khi ứng dụng được cài xong.

Chấp nhận cài đặt game, ứng dụng trên Android
Chọn Cài đặt, rồi chọn “Chấp Nhận”

Cách gỡ bỏ ứng dụng trên điện thoại chạy hệ điều hành Android

Bạn có thể gỡ bỏ ứng dụng trực tiếp ở trang cài đặt của CHPlay, hay là truy cập vào cài đặt sau đó chọn ứng dụng (quản lý ứng dụng) ở thẻ tải xuống rồi bạn tìm đến ứng dụng mình muốn gỡ bỏ và chọn gỡ cài đặt.

Gỡ bỏ ứng dụng, game cho Android
Chạm vào Gỡ Cài Đặt

Còn một cách khác khá đơn giản đê gỡ bảo ứng dụng là bạn truy cập cài đặt ->> Quản lý ứng dụng rồi chọn ứng dụng cần gỡ bỏ và tiễn hành xóa bỏ nó.

Trên đây là cách cài đặt và gỡ bở ứng dụng trên máy Android. Bạn thấy rất đơn giản đúng không ạ?

HayTamSu.com – Chúc các bạn thành công!