Lấy lại mật khẩu Skype khi bị mất – Khôi phục password skypeChi tiết cách lấy lại mật khẩu Skype bị quên, bị mất hoặc lâu ngày không thể nhớ được password skype. Lưu ý là khi quên mật khẩu Skype bạn đừng cố đăng nhập nhiều quá, vì đăng nhập sai nhiều sẽ bị khóa tài khoản đấy nha

Cách khôi phục mật khẩu Skype bị mất, quên khá là đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng biết, nhiều khi vì không biết mà mất oan cái tài khoản bao nhiêu liên lạc, bạn bè trong đó. Vậy nên HayTamSu.com sẽ chỉ cho bạn tuyệt chiêu “Khôi phục mật khẩu Skype” khi mất, quên để không bao giờ sợ mất tài khoản Skype nữa nha.

Lấy lại mật khẩu Skype
Lấy lại mật khẩu Skype

Cách lấy mật khẩu Skype khi quên, hoặc mất pass skype

Trước khi đi sâu vào cách khôi phục lại mật khẩu Skype bạn nên tìm hiểu xem các lý do tại sao mật khẩu skype lại mất hoặc không đăng nhập được vào Skype để biết cách phòng tránh.

Lưu ý trong một số trường hợp skype của bạn bị hack mất, nhiều khả năng kẻ ăn cắp skype đã thay đổi thông tin khôi phục mật khẩu thì bạn sẽ không thể khôi phục lại mật khẩu skype nhé.

Sponsored Links

Nguyên nhân khiến bạn mất mật khẩu Skype

+ Lâu ngày không đăng nhập vào Skype nên quên.

+ Mật khẩu phức tạp quá nên không nhớ nổi.

+ Trước giờ toàn lưu đăng nhập sẵn vào skype khi mở , nên khi cài lại skype thì không đăng nhập vào được.

+ Điền mật khẩu dễ quá bị người khác đoán ra và đổi mật mật khẩu.

+ Đăng nhập mật khẩu skype ở quán net công cộng hoặc máy tính người ngoài rồi để lộ mật khẩu v.v.

=> Nói chung là muôn vàn tình huống khiến bạn có thể mất tài khoản skype của mình.

Khi không đăng nhập được vào skype do sai mật khẩu, hãy bình tĩnh và thực hiện các bước sau đây để lấy lại mật khẩu skype.

Cách khôi phục mật khẩu Skype, lấy lại password skype nhanh nhất

– Bước 1: Mở skype lên , nếu chưa Skype, bạn có thể tải và cài đặt Skype theo hướng dẫn ở đây

– Lưu ý bạn có thể mở Skype bằng cách tìm ở Desktop hoặc vào Start , rồi tìm với từ khóa Skype và mở chương trình lên nha.

Bước 2: Nhấn vào mục “Bạn không truy cập được tài khoản” (Nếu skype của bạn giao diện tiếng anh thì nó sẽ là “Problems singing in?”)

Bạn không truy cập được tài khoản
Click vào Bạn không truy cập được tài khoản

Hoặc bạn có thể trực tiếp vào bằng đường dẫn: https://login.skype.com/recovery?application=account

Bước 3: Điền địa chỉ Email mà bạn đã sử đụng dể đăng ký tài khoản Skype này, sau đó nhấn nút “Send Email“, để skype.com gửi cho bạn một email có mã khôi phục skype

Điền email rồi nhấn vào
Điền email rồi nhấn vào “Send Email”

– Sau khi nhấn “Send email” bạn sẽ nhận được thông báo từ Skype như sau:

Skype thông báo đã gửi email chứa mã khôi phục mật khẩu cho bạn
Skype thông báo đã gửi email chứa mã khôi phục mật khẩu cho bạn

Bước 4: Bạn kiểm tra Email của bạn (Nếu là Gmail thì vào Gmail.com), bạn sẽ thấy một email từ Skype.com gửi tới. Bây giờ mở email ra bạn sẽ thấy một email giống như thế này:

Email khôi phục mật khẩu của Skype
Email khôi phục mật khẩu của Skype

Bước 5: Tiến hành khôi phục mật khẩu Skype

– Từ Email mà Skype gửi để khôi phục mật khẩu, bạn nhấn vào link “Follow this link“, một trang web sẽ hiện thị tên tài khoản Skype, bạn chọn tài khoản cần khôi phục mật khẩu rồi nhấn vào “Reset Password

Tiến hành khôi phục mật khẩu Skype
Tiến hành khôi phục mật khẩu Skype

– Trong một số trường hợp liên kết không hoạt động (hiếm lắm), thì bạn sử dụng tính năng Enter the code manually để nhập code được gửi vào email ở trên. (bạn có thể bỏ qua thông báo này vì đa số click vào link là hoạt động rồi)

** Sau khi nhấn vào Reset Password skype sẽ hiện ra phần cho bạn nhập mật khẩu skype mới, bạn nhập mật khẩu Skype mới, và nhập lại lần nữa rồi nhẫn vào “Change password and sing me in

Đặt mật khẩu Skype mới
Đặt mật khẩu Skype mới

Trong trường hợp không thể khôi phục mật khẩu Skype, bạn xem bài viết này để đăng ký tài khoản Skype mớihttp://haytamsu.com/huong-dan-lap-nick-skype-dang-ky-skype.html

HayTamSu.com – Chúc bạn thành công!