Hướng dẫn Bật hoặc Tắt nút Download của trình duyệt Cốc CốcChi tiết hướng dẫn cách bật hoặc tắt tính năng tăng tốc Download trên trình duyệt Cốc Cốc

Cùng với một mã nguồn khi bạn chuyển từ việc dùng trình duyệt Chrome chuyển sang sử dụng trình duyệt Cốc Cốc bạn dễ dàng nhận thấy giữa hai trình duyệt này có sự giống nhau cơ bản về hệ điều hành. Sở dĩ Cốc Cốc được khá nhiều tin dùng bởi vì nó là phần mềm do người Việt Nam xây dựng và phát triển, không chỉ vì lí do là người Việt xây dựng và phát triển mà Cốc được đông đảo người Việt sử dụng mà nó thực sự là một trình duyệt có khá nhiều tính năng nổi trội đáng được lưu tâm.

Bật tắt tính năng tăng tốc download Cốc Cốc
Bật tắt tính năng tăng tốc download Cốc Cốc

Một trong những tính năng nổi trội được rất nhiều người sử dụng lưu tâm đó là khi bạn đến với trình duyệt Cốc Cốc bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề làm thế nào để tải video trên Youtube nữa, bạn không cần cài đặt phần mềm Download để tải những đoạn video hay một bộ phim mà ở trình duyệt Cốc Cốc đã có sẵn tính năng rồi. Một vấn đề được khá nhiều mới sử dụng trình duyệt này quan tâm là làm thế nào để bật nút Download trên trình duyệt Cốc Cốc. Để giải quyết vấn đề mình sẽ chia sẻ chi tiết cách bật, tắt nút Download trên Cốc Cốc.

Sponsored Links

Cách Bật hoặc Tắt nút Download trên trình duyệt Cốc Cốc với vài bước đơn giản

Có rất nhiều bạn mới sử dụng trình duyệt Cốc Cốc loay hoay không biết làm thế nào để bật nút Download trên trình duyệt Cốc Cốc để hiện lên gần thanh địa chỉ hoặc bạn có quá nhiều thứ, tiện ích hiện thị của trình duyệt muốn tắt đi cho đỡ rối mắt. Để làm được điều này bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Vào Phần quản lý thành phần mở rộng của Cốc Cốc

Đầu tiên, bạn mở trình duyệt Cốc Cốc, tiếp theo từ thanh địa chỉ của trình duyệt Cốc Cốc bạn tiến hành nhập dòng chữ sau: chrome://extensions/ . Để tiết kiệm thời gian các bạn có thể copy và dán vào ô nhập địa chỉ trình duyệt.

Hoặccó một cách khác là: Từ Menu chính của Cốc Cốc (Phía trên cùng bên trái của trình duyệt) –>> Công cụ khác –>> Tiện ích mở rộng.

Vào Tiện ích Mở rộng của Cốc Cốc
Vào Tiện ích Mở rộng của Cốc Cốc

Bước 2: Bật hoặc Tắt nút chương trình Download của Cốc Cốc

Sau bước 1 cửa sổ Tiện ích sẽ lập tức xuất hiện , từ cửa sổ này bạn hãy tìm đến tiện ích Savior, nếu mà trình duyệt của bạn ít tiện ích thì nó sẽ ngay trên đầu mà thôi.

Nếu bạn nhìn thấy tiện ích này đang có màu xanh, tức là tiện ích vẫn đang được bật và nút Download vẫn đang hiển thị cạnh thanh đia chỉ của trình duyệt Cốc Cốc, lúc này nếu muốn tắt nút download đi hãy bỏ dấu tích tại ô Đã bật đi.

Tắt download của cốc cốc
Bỏ dấu tích “Đã bật” nếu muốn tắt nút Download của cốc cốc

Hãy tích chọn vào nút Bật nếu bạn muốn cho nút Download hiển thị. Nếu bạn nhìn thấy Savior có màu xám, tức là tiện ích đang tắt và không được xuất hiện cạnh thanh địa chỉ.

Bật tính năng download cho cốc cốc
Tích vào nút “Bật” nếu muốn bật nút Download của cốc cốc

Chỉ với các bước đơn giản như vậy là bạn đã hoàn toàn bật, tắt nút Download trên trình duyệt Cốc Cốc một cách dễ dàng. Bên cạnh đó các bạn có thể quản lý những ứng dụng bạn cài đặt vào Cốc Cốc ở trong phần quản lý tiện ích . Để tăng hiệu suất và sử dụng tốt hơn tránh bị lag… bạn nên tạm tắt nó đi khi bạn không sử dụng.

HayTamSu.com – Chúc các bạn thành công!