Cách chặn tin nhắn rác, tin quảng cáo trên điện thoại AndroidBạn đang sử dụng điện thoại di động có cài đặt hệ điều hành Android như: oppo, lenovo, samsung, HTC, FPT, asus,… và bạn thường bị làm phiền bởi các tin nhắn rác, các tin quảng cáo, spam từ các nhà mạng hay là các số điện thoại lạ khiến bạn bực tức.

Cách chặn tin spam, quảng cáo, rác cho Android + Hình 1

Vậy muốn gạt bỏ vĩnh viễn những phiền phức đó phải làm như thế nào? Thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn Cách chặn tin nhắn rác, quảng cáo trên thiết bị chạy Android, các bạn có thể tham khảo bài viết của mình dưới đây:

Sponsored Links

Giới thiệu và chặn tin rác, quảng cáo, tin spam cho Android

Tiếp theo, mình xin giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn spam, tin nhắn rác, tin quảng các cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Android.

Các cách chặn tin rác, spam, tin quảng cáo cho điện thoại chạy Android

Hiện tại, trên điện thoại di động có rất nhiều tính năng chặn tin quảng cáo, tin rác, tin spam và đặc biệt là trên cửa hàng CH-Play trong kho ứng dụng Android có rất nhiều ứng dụng hữu ích giúp người dùng chặn vĩnh viễn các tin rác, quảng cáo, hôm nay mình giới thiệu cho các bạn đọc một ứng dụng nổi tiếng được nhiều người tin dùng nhất đó là Laban SMS, tiện ích này do công ty VNG Online phát hành và sử dụng miễn phí.

Phần mềm chặn tin rác, tin quảng cáo, tin spam – Laban SMS có giao diện chương trình được thiết kế trực quan dành riêng cho người Việt giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, tiện ích này còn có giao diện đồ họa đẹp mắt, được đánh giá cao theo tiêu chuẩn Android Material Design của Google.

Cách chặn tin spam, quảng cáo, rác cho Android + Hình 2

Để chặn tin rác, spam, tin nhắn quảng cáo, các tin rác, đầu tiên các bạn hãy vào thư mục tin nhắn trên ứng dụng Laban SMS, sau đó chọn “Luật chặn”, rồi từ từ đó bạn có thể chọn lựa một trong ba hướng dẫn sau đây:

+ Thứ nhất: Người dùng có thể lựa chọn những tin nhắn đã lưu, các tin nhắn rác, tin quảng cáo đang còn lưu trên điện thoại sau đó các bạn hãy liệt kê chúng ra với Laban SMS, lập tức tiện ích này sẽ chặn tất cả những tin nhắn gửi đến từ số điện thoại mà bạn yêu cầu.

+ Thứ hai: Các bạn có thể chặn các tin quảng cáo, tin rác theo từ khóa, bạn chỉ cần nhập các cụm từ mà bạn yêu cầu chặn với đại loại như là: “mua ban nha dat”, “quang cao san pham”, “ban sim gia re”, “khuyen mai gio vang”, v.v. thì ứng dụng Laban SMS sẽ chặn vĩnh viễn.

+ Thứ ba: Là các bạn có thể chặn theo số điện thoại mà bạn yêu cầu, người dùng chỉ cần nhập số điện thoại mà mình không muốn nhận tin nhắn, từ đó phần mềm Laban SMS sẽ nhận dạng ra số điện thoại mà bạn yêu yêu cầu thôi nha.

Cách chặn tin spam, quảng cáo, rác cho Android + Hình 3

Chỉ với ba lựa chọn trên, các bạn có thể chặn tin rác, tin spam, tin quảng cáo theo ý muốn của mình trên điện thoại Android rồi nha.

Ngoài ra, chương trình chặn tin rác, tin Spam, tin quảng cáo Laban SMS còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa, tiện ích này còn hỗ trợ người dùng gửi/nhận tin nhắn bằng hai sim, tuy nhiên tính năng này hiện tại bị hạn chế trên một số dòng điện thoại di dộng; công cụ này cho phép người dùng quản lý tin nhắn mặc định trên điện thoại của mình; các bạn có thể sao lưu tin nhắn trên lưu trữ đám mây; bên cạnh đó bạn có thể gửi số điện thoại cho bạn bè, người thân; hoặc là bạn có thể lưu trữ tin nhắn để lần sau cần thiết thì có thể xem lại, v.v.

Cách chặn tin spam, quảng cáo, rác cho Android + Hình 4

Vậy là với ứng dụng chặn tin rác, tin quảng cáo, tin spam Laban SMS cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Android là bạn có thể yên tâm là việc, thư giãn, giải trí mà không bị các số điện thoại lạ làm phiền nữa rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, chúc các bạn thành công!