Đăng ký My Viettel – kiểm tra nhật ký cuộc gọi ViettelĐăng ký tài khoản My Viettel – kiểm tra nhật ký cuộc gọi Viettel trên trang chủ Viettel mà không cần điện thoại.

Hôm nay (20.5.2017) đang ngồi làm việc thì có cậu em lên nhờ tìm một số điện thoại đã gọi từ số sim Viettel từ hôm 2.5.17 lúc 14h gì đó. Vì cậu ta gọi quá nhiều cuộc điện thoại rồi nên không thể tìm ra được từ điện thoại. Vậy nên mình quyết định kiểm tra từ nhật ký cuộc gọi mà Viettel có cung cấp trong tiện ích My Viettel.

Đăng ký tài khoản My Viettel - kiểm tra nhật ký cuộc gọi Viettel

Tuy nhiên là số Viettel của cậu em mình chưa đăng ký My viettel lần nào nên mình lại phải đăng ký lại từ đầu. Nếu đây là lần đầu bạn nghe nói tới tiện ích này thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết cách xem lại danh sách các cuộc gọi mà bạn đã gọi từ số Viettel của mình nha.

Hướng dẫn kiểm tra lịch sử cuộc gọi từ số Viettel

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi từ số Viettel miễn phí và không cần phải đăng ký từ trước.

Các bước kiểm tra lại lịch sử cuộc gọi mạng Viettel trên trang chủ Viettel

Bước 1: Truy cập vào trang đăng nhập My Viettel theo địa chỉ sau:

https://www.vietteltelecom.vn/dang-nhap

Nếu như bạn còn nhớ mật khẩu thì hãy nhập số điện thoại và mật khẩu đăng nhập vào My Viettel, chọn hình thức đăng ký Mobile/Homephone/Dcom, sau đó nhấn “Đăng nhập” như ở hình dưới đây.

đăng nhập my viettel

Tuy nhiên nếu như bạn chưa đăng ký tài khoản My Viettel lần nào hoặc là quên mật khẩu thì bạn chỉ việc nhấn vào dòng chữ “Quyên mật khẩu/Đăng ký” để đăng ký tài khoản My Viettel hoặc lấy lại mật khẩu My Viettel.

Bạn cũng có thể truy cập nhanh bằng cách nhấn link dưới đây:

https://www.vietteltelecom.vn/dang-ky?forgot=1

Để đăng ký tài khoản My Viettel bạn điền đầy đủ các thông tin gồm: Loại tài khoản là mobile, số điện thoại Viettel của bạn, sau đó nhấn nút “Lấy mã xác thực” ở vị trí mũi tên số 1. Một tin nhắn sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đã nhập, bạn lấy mã đó nhập vapf phần mã xác thực ở hình 2

đăng ký tài khoản My Viettel

Tiếp theo bạn đặt mật khẩu và nhập lại mật khẩu của tài khoản My Viettel mà bạnd dang muốn tạo. Nhập mã bảo mật giống với hình bên cạnh.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin bạn nhấn nút “Tiếp tục” để hoàn tất đăng ký My Viettel.

Bước 2: Tra cứu cước, lịch sử cuộc gọi Viettel từ trang chủ Viettel

Để kiểm tra cước và lịch sử cuộc gọi mà số Viettel của bạn đã gọi, bạn vào phần My Viettel, sau đó ở mục quản lý cước chọn vào “Tra cứu cước” như hình dưới đây:

vào phần tra cứu cước của Viettel

Tại phần tra cứu cước, bạn chọn tháng và năm cần tra cứu lịch sử cuộc gọi mà bạn đã gọi ở khu vực mũi tên số [1].

tra cứu cước viettel trên my viettel

Vị trí số [2] bạn chọn Cước cuộc gọi trong nước (chưa bao gồm VAT), và ở vị trí số 3 bạn nhập mã bảo mật là các chữ và số ở hình dưới vào.

Sau đó nhấn nút “Tra cứu” ở vị trí số 4 để tra cứu lịch sử cuộc gọi.

Một danh sách hiện ra gồm số thứ tự, số máy nghe, ngày gọi, giờ , số phút và tiền cước cụ thể từng cuộc gọi hiện ra như sau:

tra cứu cước điện thoại Viettel thành công

Và một số tiện ích khác mà My Viettel cung cấp cho bạn, bạn có thể tự mình tìm hiểu nhé. Như vậy chỉ với mấy bước cơ bản HayTamSu.com đã giúp bạn có thể tra cứu cước di động Viettel, kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel mà không cần điện thoại hoặc kiểm tra lịch sử cuộc gọi, xuất lịch sử cuộc gọi Viettel theo tháng rồi đó.