Cách gia nhập quân đoàn trong game Garena Free FireBattle Royale – Thể loại trò chơi sinh tồn Garena Free Fire hiện đang là một trong những tựa game bắn súng được nhiều game thủ trên toàn thế giới chơi nhiều nhất, và có thể nói đây là một trong những tựa game được yêu thích nhất hiện nay.

Cách gia nhập quân đoàn trong game Garena Free Fire + Hình 1

Hôm nay, ở trong khuôn khổ chính của bài viết này, Hãy Tâm Sự sẽ hướng dẫn các anh em game thủ cách Tham gia quân đoàn trên game Free Fire Garana để việc giao lưu với những người cùng chơi game khác dễ dàng hơn. Xin mời các bạn đọc dành vài phút để theo dõi hết nội dung bài viết của mình ở bên dưới đây nha.

Sponsored Links

Giới thiệu và Cách gia nhập quân đoàn Garena Free Fire

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài viết này đều được tổng hợp và viết lại bởi Xuân Min, thành viên của web haytamsu.com – Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các anh em game thủ cộng đồng game bắn súng sinh tồn Free Fire các bước đơn giản, dễ dàng thực hiện nhất để gia nhập quân đoàn.

CÁC BƯỚC GIA NHẬP QUÂN ĐOÀN KHI CHƠI GAME GARENA FREE FIRE

Bước thứ nhất: Các anh em game thủ hãy mở game sinh tồn Garena Free Fire lên, sau đó mọi người hãy đăng nhập vào tài khoản garena để chơi game như bình thường.

Bước thứ hai: Trong giao diện màn hình chính của game bắn súng Free Fire, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng quân đoàn ở góc dưới phía bên phải màn hình.

Để nhìn thấy rõ biểu tượng Quân đoàn, các bạn hãy nhìn hình ảnh minh họa dưới đây có kèm theo mũi tên nhỏ chỉ dẫn nhé:

Cách gia nhập quân đoàn trong game Garena Free Fire + Hình 2

Bước thứ ba: Tiếp theo, ở bước này, một giao diện mới sẽ xuất hiện lên, tại màn hình sẽ xuất hiện các quân đoàn đang hoạt động trong Free Fire để cho các game thủ tham khảo.

Lựa chọn xong một quân đoàn Garena Free Fire, trường hợp nếu bạn đang muốn gia nhập quân đoàn đó, thì các bạn hãy nhấn nút Join màu vàng để gia nhập.

Cách gia nhập quân đoàn trong game Garena Free Fire + Hình 3

Lưu ý: Sẽ có một vài quân đoàn thu nạp người chơi tự do, nhưng cũng có một số quân đoàn lại đặt ra những điều kiện tối thiểu để phê duyệt người chơi.

Ngoài ra, nếu game thủ đang muốn gia nhập vào quân đoàn cụ thể nào đó, vậy thì các bạn có thể nhập tên của quân đoàn đó vào ô tìm kiếm ở góc dưới cùng bên trái giao diện màn hình.

Ví dụ: Mình đang muốn tham gia quân đoàn Free Fire có tên là “gamevui” và mình sẽ nhập từ khóa tìm kiếm ở góc dưới cùng như hình minh họa này.

Cách gia nhập quân đoàn trong game Garena Free Fire + Hình 4

Bước cuối cùng: Sau khi đã tham gia được một quân đoàn mà bạn đã để tâm từ trước đó, sẽ có một màn hình với giao diện mới xuất hiện như sau.

Cách gia nhập quân đoàn trong game Garena Free Fire + Hình 5

Tại đó, các anh em game thủ có thể tạo Slogan, notice, … Rồi bắt đầu trải nghiệm game cùng quân đoàn Garena Free Fire của mình thôi nha.

Trường hợp bạn đã quá nhàm chán với quân đoàn hiện tại, bạn đang muốn thoát ra khỏi quân đoàn đó nhưng vẫn chưa biết phải làm thế nào. Đừng lo lắng quá! Phần mục sau đây Xuân Min sẽ hướng dẫn các bạn Cách thoát khỏi quân đoàn trong Garena Free Fire.

CÁC BƯỚC RA KHỎI QUÂN ĐOÀN TRONG GARENA FREE FIRE

Lưu ý là các bạn hoàn toàn có thể rời đi theo cách hướng bên dưới bài viết này, nhưng thao tác chỉ dẫn ở dưới đây sẽ thành công khi và chỉ khi nó được thực hiện sau 24h kể từ lúc các bạn gia nhập quân đoàn đó.

(1) Đầu tiên, ở giao diện chính của Quân đoàn bạn đã gia nhập, các bạn hãy nhấn chọn đến tab ‘Thành viên’ phía dưới mục ‘Chi tiết’.

Xem qua hình minh họa dưới đây bạn sẽ hiểu rõ hơn:

Cách gia nhập quân đoàn trong game Garena Free Fire + Hình 6

(2) Tiếp theo, giao diện danh sách các thành viên của quân đoàn Free Fire sẽ xuất hiện, tại đây các bạn hãy nhấn vào Dấu mũi tên nằm ở góc dưới cùng bên phải giao diện màn hình để bắt đầu rời khỏi quân đoàn đó.

Cách gia nhập quân đoàn trong game Garena Free Fire + Hình 7

(3) Cuối cùng, cửa sổ Xác nhận bạn muốn rời quân đoàn xuất hiện, mọi người hãy chắc chắn sẽ rời đi nhé, hãy nhấn vào nút OK để đồng ý.

Cách gia nhập quân đoàn trong game Garena Free Fire + Hình 8

CÁCH TẠO QUÂN ĐOÀN FREE FIRE BẰNG VÀNG CÁCH TẠO QUÂN ĐOÀN BẰNG VÀNG TRONG GARENA FREE FIRE

Nếu bạn đang có ý định tạo quân đoàn Free Fire bằng vàng, trước đó các bạn cần phải rời quân đoàn cũ đã gia nhập trước đó nha.

Sau khi rời khỏi quân đoàn đã gia nhập, chúng ta sẽ bắt đầu tạo quân đoàn bằng vàng trong Garena Free Fire:

Bước thứ nhất: Các anh em game thủ hãy mở và đăng nhập game Garena Free Fire trên điện thoại của bạn, tại giao diện chính của game, game thủ hãy đưa mắt nhìn vào bảng menu tự chọn được phân bố ở góc bên phải, và nhấn chọn đến biểu tượng được quân đoàn được chỉ dẫn theo mũi tên ở hình ảnh mình họa sau đây.

Cách gia nhập quân đoàn trong game Garena Free Fire + Hình 9

Bước thứ hai: Mọi người sẽ được hệ thống di chuyển sang giao diện mới, tại giao diện danh sách các Quân đoàn, các bạn hãy di chuyển chuột xuống góc dưới cùng bên phải màn hình rồi nhấn vào nút “Tạo quân đoàn”.

Cách gia nhập quân đoàn trong game Garena Free Fire + Hình 10

Bước thứ ba: Điền thông tin các mục.

Tiếp đến bước này, cửa sổ giao diện Tạo Quân đoàn sẽ hiển thị lên, tại đây các anh em game thủ cần nhập đầy đủ các mục yêu cầu sau đây:

+ Tên quân đoàn: bao gồm 3 đến 12 ký tự

+ Khẩu hiệu quân đoàn: Khoảng từ 1 đến 20 ký tự

+ Phương thức phê duyệt (người mới tham gia vào quân đoàn): Tự động hoặc Cần phê duyệt

+ Khu vực: Trung bộ, Bắc bộ, Nam bộ, …

+ Loại quân đoàn: thông thường, đua hạng, thi đấu

Cách gia nhập quân đoàn trong game Garena Free Fire + Hình 11

Một điều mà các game thủ cần chú ý: Muốn tạo quân đoàn Garena Free Fire dễ dàng, các người tham gia tạo quân đoàn phải có ít nhất 1000 kim cương tương đương với 5000 vàng.

Trong trường hợp nếu số kim cương hiện tại của bạn không đủ, bạn có thể nhấn nút hoán đổi bên cạnh để chuyển đổi sang vàng để tạo Quân đoàn của mình.

Cách gia nhập quân đoàn trong game Garena Free Fire + Hình 12

Cách gia nhập quân đoàn trong game Garena Free Fire + Hình 13

Cuối cùng, sau khi tạo quân đoàn trên trò chơi bắn súng Garena Free Fire xong, các bạn hãy thiết lập một vài mục có trong quân đoàn đó như: số lượng thành viên trong quân đoàn (tối đa là 20 thành viên), chat, logs, quy định, thông báo, v.v.

Cách gia nhập quân đoàn trong game Garena Free Fire + Hình 14

Thiết lập xong, hãy nhấn vào nút “LƯU” để lưu lại quân đoàn mà bạn vừa mới lập, tạo ra. Bên cạnh đó, mọi người cần lưu ý tới việc xác nhận các thành viên muốn tham gia quân đoàn nha.

Cách gia nhập quân đoàn trong game Garena Free Fire + Hình 15

Xong xuôi hết, bạn chỉ cần đợi thành viên tham gia và chơi game free fire thôi.

Cách gia nhập quân đoàn trong game Garena Free Fire + Hình 16

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây Xuân Min đã hướng dẫn các game thủ Cách đơn giản và dễ dàng nhất để tham gia quân đoàn, Cách thoát ra khỏi quân đoàn & Cách tạo quân đoàn Garena Free Fire bằng vàng rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo hết nội dung của bài viết này. Cá nhân mình hy vọng với một vài chỉ dẫn nhỏ có trên game Garena Free Fire ở trên sẽ có ích cho các game thủ đang tìm kiếm bài hướng dẫn Tham ra – Thoát ra – Tự tạo quân đoàn.

Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến nhé!

Hãy Tâm Sự – Chúc các bạn thực hiện thành công, chơi game vui vẻ!