Lấy lại mật khẩu Đột Kích bị mất, quên bằng tin nhắn SMSGame Đột kích (CF) là một trong những game thu hút được sự quan tâm của các game thủ nhờ vào sự đa dạng trong chế độ chơi, giao diện bắt mắt, tạo sự kích thích và hưng phấn, hơn nữa game còn đa dạng về giới tính khi không những nam game thủ chơi được mà còn có cả những nữ game thủ.

Hướng dẫn dùng tin nhắn SMS lấy lại mật khẩu nick CF, đột kích bị mất, mật khẩu đột kích quên

Trong quá trình sử dụng tài khoản game cf, rất có thể vì nhiều lý do khác nhau mà các game thủ đánh mất hoặc quên đi mật khẩu tài khoản đột kích của mình.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu đột kích, lấy lại password game cf thông qua tin nhắn SMS.

Sponsored Links

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu đột kích, pass CF thông qua tin nhắn SMS?

Qúa trình tạo tài khoản là quá trình quan trọng, vì nó không những có ảnh hưởng đến độ an toàn của tài khoản trong khi sử dụng mà còn quyết định đến độ an toàn của thông tin tài khoản nếu trường hợp xấu xảy ra.

Một vài điều kiện cần có để khôi phục mật khẩu CF qua tin nhắn SMS.

– Trong quá trình đăng kí tài khoản, bạn nên đăng kí bằng số điện thoại của mình hoặc người quen.

– Số điện thoại bạn dùng để đăng kí tài khoản vẫn phải còn hoạt động tốt và không bị chặn bởi các nhà mạng hoặc bị hết hạn sử dụng.

Chi tiết các bước lấy lại mật khẩu Đột kích, cf thông qua tin nhắn SMS.

Trước tiên bạn cần phải đăng kí sử dụng dịch vụ SMS Plus để có thể thực hiện được việc lấy lại mật khẩu thông qua tin nhắn SMS.

Bước 1: Thực hiện soạn tin theo cú pháp EB OTP và gửi đến số 19001530 để nhận mã xác thực.

Bước 2: Tiếp theo truy cập vào trang của VTC theo địa chỉ:

https://id.vtc.vn/home/lay-lai-mat-khau-qua-email.html

Bước 3: Trên trang chủ của VTC sẽ hiển thị form,yêu cầu người dùng nhập các thông tin và thực hiện việc đổi mật khẩu như hình bên dưới.

lấy lại mật khẩu cf

Một vài điều cần chú ý khi lập mật khẩu cho tài khoản của bạn.

Khi tiến hành xác lập mật khẩu cho tài khoản của bạn, bạn hãy chú ý một vài đặc điểm sau để có được một mật khẩu đủ mạnh và an toàn.

– Mật khẩu phải có đầy đủ chữ in hoa, in thường, chữ viết và chữ số, các kí tự đặc biệt và không dưới 8 kí tự. Ví dụ như: tv@””@vt23

– Đặc biệt chú ý không nên lưu lại mật khẩu tại các trình duyệt ở quán nét, lưu nháp ra giấy hoặc sổ sách..

– Không cho người thứ 2 biết về mật khẩu của bạn, hạn chế tối đa việc cho mượn nick cf của mình.

– Nên đặt mật khẩu cấp 2 và đổi email chính để khôi phục mật khẩu khi gặp trường hợp xấu xảy ra. Tuyệt đối không chia sẻ thông tin này cho ai khác.

Với một vài bước bên trên là bạn đã lấy lại được mật khẩu game đột kích của mình. rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy vậy không nên lạm dụng quá vào việc có thể lấy lại mật khẩu mà lơ là, thiếu cẩn trọng trong việc bảo vệ mật khẩu cho tài khoản của mình.