Hướng dẫn đổi tên nhân vật game Đột kích CF 2.0, CFTên nhân vật Game đột kích của bạn chưa đủ ngầu, chưa làm bạn cảm thấy tự tin? Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên nhân vật trong game cf.

Giới thiệu về Game Đột kích, CF.

Game Đột Kích ra đời một thời gian khá dài nhưng nó vẫn chiếm vị thế nhất định, minh chứng cho điều này là Game Đột kích luôn nằm trong top xếp hạng những game bom tấn trong làng game Việt.

Đổi tên nhân vật game đột kích

Cross Fire đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật, khả năng quan sát nhạy bén và tư duy phải nhanh lẹ để hạ gục nhanh tiêu giệt gọn nhiều kẻ địch. Tham gia vào game Đột Kích Cross Fire bạn sẽ được trang bị đầy đủ những khẩu súng siêu hàng, vũ khí của bạn sẽ được nâng cấp, bạn càng chơi giỏi thì việc bạn được sở hữu những khẩu súng hiện đại, tối tân là việc đơn giản.

Sponsored Links

Đổi tên nhân vật trong game Đột Kích CF

Để đổi tên nhân vật trong CF bạn phải mua thẻ đổi tên, thẻ đổi tên này được bán tại cửa hàng bán đồ của game Đột Kích ( giá thẻ là 500 Vcoin )

Bước 1: Vào cửa hàng Đột Kích trên trang chủ của game đột kích bằng cách ấn vào hình ảnh CF shop.

cửa hàng game đột kích

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn để mua đồ.

Bước 3: Chọn mua thẻ đổi tên.

Mua thẻ đổi tên game đột kích

Bước 4: Sau khi mua thành công, các bạn hãy vào “Kho vật dụng” ở phía trên để tiến hành đổi tên nhân vật.

Tiến hành đổi tên nhân vật trong game đột kích

Bước 5: Điền [Tên nhân vật hiện tại] và [Tên nhân vật mới]. Sau đó Click vào [Sử dụng] là bạn đã hoàn thành việc đổi tên.

Chú ý: Tên nhân vật bạn chọn không được dài quá 12 ký tự, không được vi phạm các quy định về đặt tên, không được sử dụng những ký tự đặc biệt.

HayTamSu.com – Chúc bạn đổi tên nhân vật game đột kích thành công!

Chúc các bạn vui vẻ!