Đăng nhập Truy Kích – Game bắn súng số 1 Việt namĐăng nhập Game Truy Kích để chơi game bắn súng chạy trên nền web đang làm mưa làm gió cộng động game thủ Việt nam, đặc biệt là với những game thủ đảm mê game bắn súng. Nếu bạn là người mới và chưa biết cách đăng nhập Truy Kích hãy theo dõi bài viết rất chi tiết đơn giản này để có thể tự mình đăng nhập vào truy kích thành công nhé.

đăng nhập truy kích

Để có thể đăng nhập game truy kích bạn sẽ cần một tài khoản game truy kích, bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký truy kích ở dưới. Và vì truy kích là một webgame nên bạn hoàn toàn chỉ cần trình duyệt web là có thể đăng nhập vào game truy kích để chơi, tuy nhiên nếu bạn có máy tính riêng thì bạn nên tải truy kích client và cài vào máy, chúng tôi có hướng dẫn cách đăng nhập truy kích từ truy kích client ở cuối bài viết này.

Sponsored Links

Đăng ký truy Kích – Đăng nhập game truy kích như thế nào?

Như đã nói ở trên, trước khi bạn có thể đăng nhập vào game truy kích (game bắn súng) để chơi thì bạn sẽ cần một tài khoản game truy kích, vì vậy hãy xem hướng dẫn đăng ký truy kích trước nhé.

Đăng ký nick truy kích như thế nào?

Để đăng ký tài khoản truy kích bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ TruyKich.net.vn hoặc nhấn vào link sau đây:

đăng ký truy kích

Khi trang chủ trang truykich.net.vn hiện ra, bạn nhấn vào nút “Bắn Ngay” như trong hình dưới đây:

đăng ký truy kích

Khi cửa sổ “Đã có tài khoản” hiện ra, bạn nhấn vào phần “Đăng Ký“, điền tên tài khoản truy kích, mật khẩu và nhắc lại mật khẩu lần nữa như hình sau:

đăng ký truy kích

Khi điền đầy đủ rồi thì nhấn vào “Tạo tài khoản” để hoàn tất đăng ký truy kích. Đăng ký xong bạn sẽ được tự động đăng nhập vào truy kích

Đăng nhập truy kích trên nền web

Trong trường hợp bạn đã có tài khoản truy kích rồi, bạn chỉ việc truy cập vào trang chủ: truykich.net.vn hoặc nhấn vào link sau đây:

Đăng Nhập Truy Kích

Khi trang chủ trang truykich.net.vn hiện ra, bạn nhấn vào nút “Bắn Ngay” như trong hình dưới đây:

đăng ký truy kích

Lúc này cửa sổ đăng nhập truy kích hiện ra, bạn nhập tài khoản truy kích và mật khẩu rồi nhấn “Đăng Nhập“:

đăng nhập truy kích

Lưu ý: không tích vào mục “nhớ đăng nhập” nếu như bạn đăng nhập ở máy tính không phải máy của bạn, vì như thế rất dễ mật khẩu và tài khoản truy kích

Đăng nhập truy kích từ bản client truy kích cài trên Windows

Sau khi tải truy kích client và cài đặt truy kích client trên windows, hãy ra màn hình chính và click vào biểu tượng Truy kích để khởi chạy game truy kích

mở game truy kích client

Tiếp theo khi giao diện đăng nhập game truy kích của bản truy kích client hiện ra bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào rồi nhấn “Bắt đầu“.

đăng nhập truy kích trên bản truy kích Client
Đăng nhập truy kích trên bản truy kích Client

Lưu ý bạn cũng có thể đăng ký nhanh nick game truy kích từ bản game truy kích client bằng kích vào nút “Đăng Ký Nhanh” trên giao diện đăng nhập.

Tất cả về đăng ký và đăng nhập truy kích chỉ có vậy, chúc bạn đăng nhập thành công và chơi game truy kích vui vẻ!