Cách chơi chế độ Zombie trong Garena Free FireChế độ Zombie có trong thể loại game bắn súng sinh tồn Free Fire Garena là một trong những chế độ đặc biệt được nhiều game thủ quan tâm. Ở mode này, các game thủ sẽ không chiến đấu, giết đá lẫn nhau mà thay vào đó là tất cả sẽ chống lại lũ xác sống Zombie.

Cách chơi chế độ Zombie trong Garena Free Fire + Hình 1

Hôm nay, ở trong khuôn khổ chính của bài viết lần này, Hãy Tâm Sự sẽ hướng dẫn mọi người “Cách chơi chế độ Zombie”. Nếu bạn là người mới, bạn đây là lần đầu tiên tham gia chơi Free Fire, và vẫn chưa hiểu hết các thông tin vốn có trong game, hiện tại bạn đang tìm hiểu về chế độ Zombie và cách chơi game ở chế độ này thì sự lựa chọn bài viết này để tham khảo là đúng đắn đó nha!

Sponsored Links

Giới thiệu và Hướng dẫn chơi chế độ Zombie trên Free Fire

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài viết này đều được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên chính của web haytamsu.com – Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các anh em game thủ Cách chơi chế độ Zombie trong Free Fire. Xin mời mọi người tìm hiểu cụ thể hơn ở mục sau đây.

ĐÔI NÉT VỀ MODE ZOMBIE

Trong game sinh tồn Free Fire Garena, chế độ zombie là một trong những chế độ đặc biệt nhất.

Nhiệm vụ của người tham gia chơi game chính là chiến đấu để chống lại với các thây ma, xác sống zombie để giành chiến thắng.

Các game thủ sẽ phải trải qua 4 giai đoạn khác nhau trong game, từ dễ đến khó để trở thành người thắng cuộc duy nhất.

Cách chơi chế độ Zombie trong Garena Free Fire + Hình 2

Ưu điểm của Mode Zombie chính là nếu bạn lỡ bị chết trong chế độ này thì bạn vẫn có thể được hồi sinh sau 20 giây. Hoặc hồi sinh nhanh hơn bằng cách sử dụng Kim Cương or Đồng xu trong game.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI CHẾ ĐỘ ZOMBIE TRONG FREE FIRE

Trước tiên, các anh em game thủ hãy khởi động và đăng nhập vào tài khoản game garena free fire để chơi game như bình thường nhé.

Sau đó, tại giao diện màn hình chính của game, mọi người hãy nhấn vào mục hiển thị chế độ thi đấu “Đấu Thường” ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Cách chơi chế độ Zombie trong Garena Free Fire + Hình 3

Ngay tại đó,một danh sách tất cả các chế độ chơi hiện tại có trên game bắn súng Free Fire sẽ hiển thị lên, tại đó các bạn chỉ cần chọn tiếp vào Chế độ Thủ Zombie – Nghĩa Địa để bắt đầu vào chơi game với mode độc đáo này nhé.

Cách chơi chế độ Zombie trong Garena Free Fire + Hình 4

Tiếp theo, ở bên cạnh phần tên và chế độ là phần hiển thị cách chơi game, các game thủ hãy chạm vào đó rồi lựa chọn cách chơi theo Team 4, Team 2 hoặc Solo tùy ý thích của bạn.

Cách chơi chế độ Zombie trong Garena Free Fire + Hình 5

Không giống với các chế độ chơi khác, chế độ Thủ Zombie Nghĩa Địa có trên game Garena Free Fire sẽ cho phép người chơi có thể tùy chọn cấp độ Thường – Khó – Siêu khó cho màn chơi của mình. Game thủ hãy nhấn chọn vào nút Bắt đầu để vào chơi game nha.

Cách chơi chế độ Zombie trong Garena Free Fire + Hình 6

Trong mỗi màn chơi ở Mode Zombie, có 4 vòng chơi đi kèm theo các loại xác sống zombie khác nhau, mỗi vòng chơi số lượng zombie sẽ nhân đôi lên, sức mạnh, khả năng tấn công, và máu của chúng sẽ khác nhau, nói chung là chúng sẽ được nâng cấp từ chế độ dễ tới khó ý.

Đặc biệt hơn, trong quá trình chơi game, các anh em game thủ sẽ được hỗ trợ những gói vật phẩm hữu ích như lưu đạn, vật phẩm tăng tốc mưa đạn, vật phẩm tăng tốc di chuyển, …

Cách chơi chế độ Zombie trong Garena Free Fire + Hình 7

Khi trải nghiệm mode Thủ Zombie Nghĩa Địa, đa số ở vòng đầu tiên sẽ là các con zombie thường, chúng chưa được tiến hóa nên rất chậm chạp, có sức tấn công yếu nên các game thủ dễ dàng hạ gục được chúng. Nhưng từ vòng thứ 2, thứ 3 trở đi sẽ khác, các con zombie này đã được tiến hóa hơn rất nhiều.

Và chúng sẽ là những zombie khát máu và hung hãn hơn, có tốc độ di chuyển nhanh hơn, khả năng tấn công tốt hơn, tấn công từ xa hơn và cũng “trâu bò” hơn rất nhiều.

Cách chơi chế độ Zombie trong Garena Free Fire + Hình 8

Khó khăn nhất sẽ xuất hiện ở cuối vòng 4, những người chơi game và đồng đội của họ sẽ phải đối đầu với những con Boss Zombie to khổng lồ, các bạn hãy cố gắng tiêu diệt tất cả những loại zombie đó với mọi chỉ số đều là mức tối đa.

Cách chơi chế độ Zombie trong Garena Free Fire + Hình 9

Đặc biệt hơn, những con zombie boss này còn có 2 dòng máu cực khủng, đây là kỹ năng đặc biệt vô cùng quan trọng của nó, vậy nên các game thủ hãy cố gắng hạ gục nó bằng cách tốt nhất, đánh trúng vào chỗ hiểm để nó nhanh bị mất máu, hao hụt máu. Nếu không, nó sẽ di chuyển với tốc độ nhanh chóng nhất trong game và hạ gục bạn trong vòng một nốt nhạc đó! Chỉ cần bạn dính 2-3 hit thôi là sẽ Game Over đó!

Cách chơi chế độ Zombie trong Garena Free Fire + Hình 10

Đối với Zombie ở cấp độ Khó trở lên, những xác sống zombie này sẽ có khả năng biến hình và sử dụng rất nhiều tấn kỹ năng tấn công chuyên nghiệp, nó sẽ khiến người tham gia chơi game bị hạ gục dễ dàng hơn, chỉ cần bạn lơ là, mất cảnh giác là bị zombie hạ gục rồi đó. Zombie hạ gục bạn chứ không phải bạn hạ gục Zombie đâu nha!

Cách chơi chế độ Zombie trong Garena Free Fire + Hình 11

Thêm điểm thú vị khác khi chơi game sinh tồn Garena Free Fire ở chế độ Zombie đó chính là nếu bạn chẳng may bị hạ gục bởi các con zombie tinh quái này, bạn vẫn sẽ không phải quay về Sảnh chờ, mà thay vào đó, các bạn chỉ cần đợi 20 giây để ‘có thể hồi sinh’ và tiếp tục tham gia chiến đấu với xác sống thây ma zombie.

Trường hợp bạn cảm thấy 20 giây đợi chờ quá chi là lâu la, vậy thì các bạn có thể sử dụng 15 Kim cương hay 1 Xu hồi sinh để được sống lại ngay lập tức, rồi tiếp tục tham gia chiến đấu.

Cách chơi chế độ Zombie trong Garena Free Fire + Hình 12

Quá trình hồi sinh thành công, sau đó nhân vật trong game của bạn sẽ có màu vàng, và trong 5 giây đầu tiên quay trở lại, các anh em game thủ sẽ bất tử hoàn toàn. Đây là cơ hội cực tốt để có thể tranh thủ tấn công và tiêu diệt bớt kẻ thù zombie đó.

Cách chơi chế độ Zombie trong Garena Free Fire + Hình 13

Lưu ý: Mỗi game thủ chơi trong mode này chỉ được sử dụng duy nhất một khẩu súng và số lượng đạn nhất định. Tuy các bạn có thể bắn thoải mái, nhưng hãy chú ý tới số đạn còn lại để không bị rơi vào tình trạng có súng mà không có gì để bắn nha.

Cách chơi chế độ Zombie trong Garena Free Fire + Hình 14

Cho dù hết đạn cũng không sao cả, chỉ cần bạn tìm thấy được điểm tiếp tế đạn thì mọi việc sẽ lại đâu vào đó, trong game có các điểm tiếp tế đạn tự động cũng nằm rải rác khắp nơi trong map, mọi game thủ có thể tới đó và nạp đạn bất cứ lúc nào.

Cách chơi chế độ Zombie trong Garena Free Fire + Hình 15

Ngoài ra, mỗi lần bạn bắn trúng hay tiêu diệt được một con zombie, bạn sẽ được cộng một số điểm nhất định. Cuối trận đấu, điểm số các thành viên sẽ được hiển thị, ai nhiều điểm nhất sẽ là MVP.

Cách chơi chế độ Zombie trong Garena Free Fire + Hình 16

TÓM TẮT MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHƠI CHẾ ĐỘ THỦ ZOMBIE TRONG FREE GARENA

+ Mọi người nên bắn vào đầu zombie sẽ hạ gục chúng nhanh hơn và được nhiều điểm hơn

+ Nên chơi Mode Zombie theo team và phối hợp với nhau để đạt được thành tích tốt nhất

+ Game thủ chỉ được sử dụng một khẩu súng duy nhất

+ Nên sử dụng tối đa các vật phẩm hỗ trợ để có thể tiêu diệt zombie hiệu quả nhất

+ Sẽ có các vật phẩm hỗ trợ chiến đấu trong game

+ Tốc độ khi sử dụng vật phẩm hồi máu và tiếp đạn cực nhanh

+ Chế độ này chỉ được chơi trong một phạm vi nhất định, khá nhỏ

+ Vẫn có vòng bo, vòng bo cũng vẫn thu lại như bình thường, v.v.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã tổng hợp và hướng dẫn các bạn cách đơn giản, dễ dàng nhất để chơi chế độ Thủ Zombie trong game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo hết nội dung của bài viết này. Cá nhân mình hy vọng với một chút hướng dẫn game Free Fire – Mode Zombie ở trên sẽ có ích cho mọi người, đặc biệt là những bạn mới chơi game đang tìm kiếm bài viết hướng dẫn.

Đọc xong bài này đừng quên ấn nút LIKE & SHARE để chia sẻ bài này cho nhiều người khác cùng biết đến.

Hãy Tâm Sự – Chúc các bạn chơi chế độ Thủ Zombie thành công!