Cách Chặn/Hủy chặn email nếu không muốn nhận thư trên GmailKhi các bạn mới đăng ký sử dụng dịch vụ của Google Gmail, trong quá trình kiểm tra thư mới, hẳn nhiên là bạn luôn luôn cảm thấy khó chịu và bực mình khi nhận được những tin nhắn spam hay cũng có thể là những loại thư mà bạn không muốn đọc, không muốn thấy.

Cách Chặn/Hủy chặn email nếu bạn không muốn nhận thư trên Gmail + Hình 1

Vậy làm thế nào để bạn có thể chặn những tin nhắn spam, các tin mà bạn không muốn nhận? Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn đọc Cách chặn-hủy chặn email mà bạn không muốn nhận thư trên tài khoản Gmail của mình, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình nha.

Sponsored Links

Giới thiệu và Cách chặn/bỏ chặn thư Email mà bạn không muốn nhận trên Gmail

Chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn chặn và bỏ chặn những tin nhắn mà bạn không muốn nhận và những tin mà bạn muốn nhận trên tài khoản Google GMail.

Hướng dẫn chặn và bỏ chặn những Email bạn không muốn nhận trong tài khoản Google Gmail:

Lưu ý: Bài hướng dẫn này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách Chặn và Hủy chặn email của hãng hàng không quốc tế VietNam Airlines E-newslettert trên tài khoản Google Gmail nha.

Để có thể chặn những địa chỉ Email mà bạn không muốn nhận thư trên Account Gmail các bạn có thể thực hiện theo các này:

Đầu tiên: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình rồi tiếp đó hãy mở thư của địa chỉ email nào đó mà các bạn muốn chặn, sau đó hãy nhấn vào hình mũi tên xổ xuống ở vị trí chỉ dẫn số 1, rồi nhấn vào vị trí chỉ dẫn số 2 “Chặn…. (chặn 1 email nào đó do bạn lựa chọn)”, nếu chưa hiểu rõ người dùng có thể tham khảo hình ảnh này:

Cách Chặn/Hủy chặn email nếu bạn không muốn nhận thư trên Gmail + Hình 2

Cuối cùng: Một cửa sổ mới hiển thị ngay sau khi bạn nhấn vào phần “Chặn VietNam Airlines E-newsletter” ở bước đầu, tại đây các bạn hãy nhấn vào nút “CHẶN” để hệ thống xác nhận và chặn vĩnh viễn những email đó, các bạn có thể tham khảo hình minh họa bên dưới đây:

Cách Chặn/Hủy chặn email nếu bạn không muốn nhận thư trên Gmail + Hình 3

Còn nếu các bạn muốn Xỏa bỏ chặn, Hủy chặn Email mà trước đây bạn đã chặn thì có thể làm theo các bước sau:

Thứ nhất, mọi người hãy mở hộp thư email nào đó mà bạn không muốn chặn nữa để bắt đầu hủy chặn, tuy nhiên sẽ có một số email bạn muốn hủy chặn nhưng tìm không thấy email đó tại hộp thư đến thì hãy kiểm tra ở mục SPAM nhé.

Sau khi bạn chọn xong một địa chỉ email mà bạn muốn bỏ chặn, thì các bạn hãy nhấn vào hình mũi tên xổ xuống tại ví trí số (1) rồi tiếp đó hãy nhấn chọn mục “Bỏ chặn VietNam Airlines E-newsletter” (2).

Cách Chặn/Hủy chặn email nếu bạn không muốn nhận thư trên Gmail + Hình 4

Cuối cùng, một cửa sổ mới xuất hiện, các bạn hãy nhấn chọn nút “BỎ CHẶN” để hệ thống xác nhận thông tin mà bạn đã lựa chọn hủy chặn email đó không phải là tin spam.

Cách Chặn/Hủy chặn email nếu bạn không muốn nhận thư trên Gmail + Hình 5

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng để thực hiện là các bạn có thể tự mình chặn những tin nhắn spam và bỏ chặn những tin không phải là SPAM trên tài khoản Google Gmail của mình rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình, chúc các bạn thành công!