Làm thế nào để gửi 1 email cho nhiều người cùng lúcKhi bạn gửi thư điện tử email đi, bạn thường xuyên phải gửi từng email một đến những người nhận thư khác nhau, làm như vậy khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức, không những thế bạn còn cảm thấy mình phải thực hiện công việc gửi từng email lặp đi lặp lại đến phát nổ tung cả mắt luôn, trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho các bạn đọc vài thao tác cơ bản thực hiện để gửi một thư email đến nhiều người nhận thư khác nhau cùng một lúc nha.

Cách gửi thư email cho nhiều người cùng một thời điểm + Hình 1

Quá trình gửi thư Email, Gmail cho nhiều người cùng một thời điểm không hề khó, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình nha.

Sponsored Links

Giới thiệu và Hướng dẫn gửi email, gmail cho nhiều người:

Sau đây, mình sẽ giới thiệu và chia sẻ cho các bạn đọc vài bước cơ bản để gửi thư gmail, email cho nhiều người cùng lúc.

Các bước để thực hiện gửi Gmail, Email cho nhiều người cùng một thời điểm:

Chú ý: Bài hướng dẫn này các bạn đọc có thể áp dụng cho những dịch vụ Email khác như tài khoản Microsoft Mail (Outlook Mail, Hotmail), Yahoo Mail nha.

TRƯỜNG HỢP 1: Bạn gửi email đi và Bạn muốn người nhận thư biết bạn gửi email này cho nhiều người khác nhau:

+ Bạn có thể thêm vào nhiều địa chỉ Emai của người nhận thư vào khung Người nhận thư – “TỚI”, các bạn nhập một địa chỉ email nào đó rồi nhấn tiếp một dấu phẩy “,” rồi điền địa chỉ email tiếp theo, và như vậy, khi thêm các email tiếp theo vào nữa thì bạn hãy làm tương tự nha.

Cách gửi thư email cho nhiều người cùng một thời điểm + Hình 2

Nếu người dùng lựa chọn cách gửi thư như trên, thông báo sẽ hiển thị như sau: “Người nhận sẽ biết những địa chỉ email cùng nhận được thư này”.

Cách gửi thư email cho nhiều người cùng một thời điểm + Hình 3

+ Các bạn có thể gửi thư email và thêm vào nhiều người nhận thư cùng một lúc bằng cách sử dụng tính năng Cc:

Ở khung “Tới” (người nhận), các bạn hãy di chuyển chuột về phía bên phải trên cùng cửa sổ giao diện rồi nhấn vào chữ “Cc” như hình này:

Cách gửi thư email cho nhiều người cùng một thời điểm + Hình 4

Nhấn vào tính năng Cc xong, các bạn sẽ thấy một khung mới xuất hiện bên dưới khung Người nhận, hãy điền những địa chỉ email mà bạn muốn gửi vào khung CC, còn email mà các bạn nhập ở ô “Tới” (cách gọi khác nữa là ô Người nhận, đây là email chính nhận thư):

Cách gửi thư email cho nhiều người cùng một thời điểm + Hình 5

Bạn lựa chọn gửi email cho nhiều người cùng lúc theo cách này thì thông tin người gửi khi bạn gửi theo các này được hiển thị: Người nhận sẽ thấy các email s.

Cách gửi thư email cho nhiều người cùng một thời điểm + Hình 6

TRƯỜNG HỢP 2: Các bạn gửi email tới nhiều người khác cùng một lúc nhưng không muốn người nhận thư biết bạn gửi email này cho nhiều người:

Trên cửa sổ giao diện soạn thư, các bạn hãy nhấn chọn tính năng “Bcc” ở trên góc trên cùng bên phải giao diện cửa sổ Soạn thư như hình này:

Cách gửi thư email cho nhiều người cùng một thời điểm + Hình 7

Nhấn chọn Bcc xong, một khung bên dưới khung TỚI là Bcc sẽ xuất hiện, người dùng hãy điền và thêm vào những địa chỉ email mà bạn muốn gửi vào Ô Bcc (chú ý là Email nhập trong mục Tới là Email chính nhận thư nha):

Cách gửi thư email cho nhiều người cùng một thời điểm + Hình 8

Cuối cùng, sau khi gửi xong, thông tin người gửi thư đi sẽ hiển thỉ riêng mình email người nhận thông tin người gửi thôi nha.

Vậy là chỉ với vài thao tác là các bạn có thể gửi thư email tới nhiều nhận khác nhau thông qua sự lựa chọn một trong 2 Tính năng hữu ích là Cc và Bcc rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình, chúc các bạn thành công!

Nguồn: dangkygmail.com