Tải Game Đột Kích – Đăng ký đột kích 2017 mới nhấtNhanh tay tải game đột kích và đăng ký tài khoản game đột kích để chơi game bắn súng huyền thoại cùng rất nhiều anh em xạ thủ đột kích trên khắp mọi miền đất nước.

Tải Game Đột Kích - Đăng ký đột kích 2017 mới nhất

Cách tải game đột kích và cài đặt đột kích không quá khó. Và để chơi được game đột kích thì bạn sẽ cần có một tài khoản game đột kích hay còn gọi là nick đột kích, hãy đọc hết bài viết này để biết cách tải game đột kích và đăng ký nick game đột kích nha.

Sponsored Links

Vì bộ cài game đột kích khá là nặng nên bạn cần có đủ dung lượng bộ nhớ ổ C hoặc ổ cài đặt game đột kích thì mới cài được, tốc độ mạng cũng cần cao chút vì nếu không sẽ tải rất lâu đấy. Bạn không nên dùng 3G để tải đột kích vì nếu tải game cf bằng 3G sẽ khiến bạn rất tốn nhiều tiền đó.

Cách tải game đột kích – Cách đăng ký game đột kích

Phần đầu mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải game đột kích phiên bản mới nhất từ chính nhà phát hành là VTCGame để các bạn có thể tự tải các bản game cf cài đặt mới hoặc tải bản cập nhật đột kích mới nhất vào lần sau. Đồng thời hướng dẫn các bạn cách đăng ký nhanh đột kích chưa tới 30s rất gọn lẹ không rườm rà để bạn có thể tự tạo tài khoản game cf cho mình.

Cách tải game đột kích mới nhất 2017 từ vtcgame.vn

Đầu tiên: Để tải được game bắn súng đột kích chính chủ về, bạn truy cập vào trang chủ game đột kích theo địa chỉ sau:

http://dotkich.vtcgame.vn

Tiếp sau đó: Bạn nhấn vào nút “Download đỏ chót” như trong hình dưới đây để vào trang tải game đột kích.

nhấn dút tải game đột kích

Tại trang download đột kích: Bạn chọn game đột kích từ danh sách game, chọn khu vực gần nơi bạn ở, và để mặc định nhà cung cấp VTC như hình sau:

chọn game đột kích từ danh sách tải về

Phần bên dưới bạn sẽ thấy danh sách các lựa chọn tải về hiện ra như sau:

các lựa chọn tải game đột kích về máy

+ Nhấn vào nút “Tải ngay” ở vị trí số 1 – Bạn sẽ tải được bản cài đặt đột kích đầy đủ mới nhất ở thời điểm bạn đang tải game.

+ Nhấn vào nút “Tải ngay” ở vị trí số 2 – Bạn sẽ tải được bản cập nhật lên phiên bản game mới nhất hiện tại (chỉ sử dụng nếu bạn đã cài bản đột kích trước đó rồi)

Chọn nơi lưu rồi nhấn Save và chờ máy tải về. Dung lượng game đột kích những 3.66GB nên khá là nặng đó. Chờ hơi lâu, nếu tải đột kích bằng cáp quang thì nhanh hơn nhiều.

Bây giờ khi tải xong rồi, cứ mở file vừa tải về ra rồi cài đặt đột kích theo hướng dẫn. Việc cài cũng đơn giản thôi, bạn từ nghiên cứu nhé. Sau đó thì bạn sẽ cần phải đăng ký một tài khoản game đột kích thì mới có thể chơi được. Hướng dẫn đăng ký game cf như sau:

Cách đăng ký game đột kích mới và nhanh nhất 2017

Bước 1: Bạn cũng truy cập trang chủ đột kích tại địa chỉ: http://dotkich.vtcgame.vn

Bước 2: Nhấn vào nút “Đăng ký” ngay phía dưới nút “Download” như hình sau đây:

vào trang đăng ký đột kích

Khi hộp thoại đăng ký đột kích nhanh hiện ra, bạn nhập: Tên tài khoản VTC Game (lưu ý là viết liền không dấu nhá, và nếu có thông báo là có người đăng ký nick cf này rồi thì bạn cần chọn nick đột kích cf khác đấy), điền mật khẩu đột kích nên có cả chữ hoa, chữ thường, số và tối thiểu 8 ký tự cho an toàn nha.

Cuối cùng nhập mã xác nhận hiện ra bên cạnh rồi nhấn nút “Đăng ký” để hoàn tất đăng ký tài khoản đột kích.

đăng ký đột kích nhanh

Video hướng dẫn cách tải game cf, đăng ký nick cf mới

HaytamSu.com chúc các bạn tải, cài đặt và đăng ký nick game đột kích thành công. Lưu ý cần phải có internet mới chơi được game nha. Cẩn thận không nên tải đột kích từ các nguồn ngoài vtcgame.vn như mình vừa hướng dẫn.