Sự kiện Sport Day từ game PUBG: Cực nhiều skin miễn phíSport Day Event đã có mặt trong tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile sau khi được cập nhật lên phiên bản 0.15.0, các anh em game thủ hãy nhanh tay tham gia trò chơi ngay bây giờ để chạy, đua, bơi và nhận rất nhiều phần thưởng miễn phí đến từ sự kiện này đi nào!

Sự kiện Sport Day từ game PUBG: Cực nhiều skin miễn phí + Hình 1

Sau đây, Hãy Tâm Sự sẽ chia sẻ tới các game thủ những tin tức chính về sự kiện Sport Day và chỉ dẫn mọi người cách rinh skin miễn phí. Xin mời các bạn đọc dành vài phút để theo dõi hết nội dung của bài viết này ở những mục sau đây nha.

Sponsored Links

Giới thiệu và Thông tin về Event Sport Day

CHÚ Ý: Toàn bộ tin tức có trên bài này đều được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên chính của website haytamsu.com – Tiếp theo, mình sẽ cách làm nhiệm vụ Sports Day trong PUBG Mobile để lấy skin miễn phí.

Tải cài đặt PUBG Mobile cho smartphone

? Download PUBG MOBILE VN for Android.

Sự kiện Sport Day từ game PUBG: Cực nhiều skin miễn phí + Hình 2

? Download PUBG MOBILE for Android.

Sự kiện Sport Day từ game PUBG: Cực nhiều skin miễn phí + Hình 3

? Download PUBG MOBILE VN for iOS.

Sự kiện Sport Day từ game PUBG: Cực nhiều skin miễn phí + Hình 4

PUBG Mobile: Cực nhiều skin miễn phí từ Event Sport Day

Ở phiên bản game bắn súng PUBG Mobile mới nhất vừa tung ta sự kiện “Sport Day – Ngày hội thể thao”.

Sự kiện mới mẻ này sẽ vô cùng thú vị và các anh em game thủ tham gia event này sẽ nhận được vô số skin hấp dẫn, miễn phí nữa nhé.

Sự kiện Sport Day từ game PUBG: Cực nhiều skin miễn phí + Hình 5

Theo một số nguồn tin mà mình tìm hiểu được, thì sự kiện lần này ‘ông lớn’ Tencent sẽ mang tới cho người chơi game PUBG Mobile VN những nhiệm vụ mới. Yêu cầu game thủ phải hoàn thành những nhiệm vụ đó thì mới có thể nhận được những số điểm kinh nghiệm nhất định và skin miễn phí.

Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ Sport Day trên PUBG Mobile

Vì sự kiện lần này liên quan đến thế thao, cho nên các game thủ cần phải hoạt động hết công sức của bản thân như: chạy, di chuyển, bơi, …

3 nhiệm vụ mà game thủ pubg mobile cần phải thực hiện sẽ là:

+ Nhiệm vụ Bơi 2000m

+ Nhiệm vụ chạy nước rút 5000m

+ Nhiệm vụ Di chuyển bằng phương tiện có sẵn 5000m

Tổng khoảng cách mà các game thủ di chuyển được trong game ở cả 3 chế độ, 3 nhiệm vụ kể trên sẽ được hiển thị trên bảng điều khiển bên phải và sẽ được cập nhật mỗi ngày.

Sự kiện Sport Day từ game PUBG: Cực nhiều skin miễn phí + Hình 6

Điều này tương đương với việc các bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay trong ngày nếu như hoàn thành hết cả 3 nhiệm vụ chính được giao trong game.

Trường hợp nếu các game thủ di chuyển trên chiếc xe do đồng đội điều khiển thì khoảng cách vẫn được tính cho cả hai nhé, đây cũng chính là cơ hội tốt để bạn và đồng đội của mình có thể vừa chơi game vừa làm nhiệm vụ để giành chiến thắng và nhận phân thưởng đó.

Bên cạnh đó, nếu có thể các game thủ hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ này trên chế độ ArcadeClassic (không bao gồm chế độ War Mode) nha.

Hướng dẫn cách tham gia sự kiện

Cách tham gia sự kiện Sport Day rất dễ dàng, trước tiên, các anh em game thủ hãy đăng nhập vào tài khoản chơi game PUBG của mình.

Tại giao diện chính, mọi người hãy chọn vào biểu tượng mũi tên ở bên góc phải màn hình như dưới đây:

Sự kiện Sport Day từ game PUBG: Cực nhiều skin miễn phí + Hình 7

Bạn sẽ được chuyển sang giao diện khác, ở giao diện này, các bạn hãy nhấn chọn vào thẻ Time Limited là sẽ thấy sự kiện “Sport Day – Ngày hội thể thao” hiển thị ngay đầu tiên:

Sự kiện Sport Day từ game PUBG: Cực nhiều skin miễn phí + Hình 8

Cuối cùng, anh em hãy nhấn chọn vào mục Join Now để chơi game PUBG Mobile VN, hoàn thành các nhiệm vụ trong game để nhận skin miễn phí từ sự kiện này nhé.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn đọc những thông tin về Event Sport Day – Sự kiện ngày hội Thể thao trên game PUBG Mobile VN cũng như chỉ dẫn các anh em cách tham gia sự kiện, cách hoàn thành nhiệm vụ có trong game để nhận những phần quà, skin miễn phí.

Cảm các game thủ đã dành thời gian tham khảo hết nội dung của bài viết này. Mình hy vọng với một chút thông tin ở trên bài này sẽ có ích cho các bạn!

Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến nhé!

HÃY TÂM SỰ – Chúc các bạn chơi game vui vẻ!