Hướng dẫn chuyển sang trạng thái đã Ly Thân trên FacebookKhi bạn chuyển đổi mối quan hệ trên facebook từ trạng thái Độc Thân sang trạng thái Đã Kết Hôn, nhưng vì một lí do nào đó khiến hôn nhân của bạn không có được hạnh phúc trọn vẹn, và giờ đây bạn muốn chuyển đổi mối quan hệ từ Đã kết hôn sang trạng thái Ly Thân trên Facebook nhưng vẫn chưa biết phải làm như thế nào.

Hướng dẫn chuyển trạng thái đã Ly Thân trên mạng xã hội Facebook + Hình 1

Vậy thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để thay đổi mối quan hệ trên Facebook, quá trình thay đổi mối quan hệ sang Ly Thân không quá khó, mọi người có thể dành vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình ở bên dưới đây nha.

Sponsored Links

Giới thiệu và Cách chuyển đổi trạng thái Ly thân trên FB

Sau đây, mình sẽ chỉ dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để thay đổi mối quan hệ từ Đã kết hôn thành Ly thân trên facebook.

Các bước thực hiện chuyển trạng thái đã Ly Thân trên mạng xã hội Facebook:

Bước thứ nhất: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Hướng dẫn chuyển trạng thái đã Ly Thân trên mạng xã hội Facebook + Hình 2

Bước thứ hai: Sau khi đăng nhập xong, trên giao diện Facebook của cá nhân bạn, bạn hãy nhấn chọn mục Cập nhật thông tin như hình này:

Hướng dẫn chuyển trạng thái đã Ly Thân trên mạng xã hội Facebook + Hình 3

Bước thứ ba: Nhấn vào mục Cập nhật thông tin xong, bạn sẽ được hệ thống đưa đến trang mới, tại bước này, ở phần (1) Giới thiệu -> Chọn (2) Tổng quan -> Chọn (3) Gia đình và các mối quan hệ.

Hướng dẫn chuyển trạng thái đã Ly Thân trên mạng xã hội Facebook + Hình 4

Bước thứ tư: Tại phần Tình trạng quan hệ, bạn hãy nhấn vào biểu tượng bút chì – Chỉnh sửa (4) để thay đổi mối quan hệ từ Đã kết hôn thành Ly Thân.

Hướng dẫn chuyển trạng thái đã Ly Thân trên mạng xã hội Facebook + Hình 5

Bước thứ năm: Ở bước này, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình mũi tên xỏ xuống (5) rồi di chuột tìm đến mục Đã Ly Thân (6).

Hướng dẫn chuyển trạng thái đã Ly Thân trên mạng xã hội Facebook + Hình 6

Bước thứ sáu: Hãy nhấn chọn nút Lưu thay đổi (7) để hệ thống xác nhận chính xác là bạn muốn thay đổi mối quan hệ cá nhân của mình trên Facebook.

Hướng dẫn chuyển trạng thái đã Ly Thân trên mạng xã hội Facebook + Hình 7

Bước cuối cùng: Bạn quay trở lại trang cá nhân của mình, ở phần Giới thiệu thông tin cá nhân, bạn sẽ thấy xuất hiện mối quan hệ Đã ly thân như hình này:

Hướng dẫn chuyển trạng thái đã Ly Thân trên mạng xã hội Facebook + Hình 8

Trên đây là những bước đơn giản và dễ dàng nhất để các bạn thay đổi trạng thái, mối quan hệ của mình sau một cuộc hôn nhân tan vỡ mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo.

Tương như, các trạng thái khác như: Độc thân, Góa, Đã kết hôn, Đã ly hôn, Hẹn hò, Kết hôn đồng tính, Có mối quan hệ phức tạp, Đã đính hôn, Tìm hiểu, Chung sống,…, các bạn có thể thay đổi như các bước chỉ dẫn chi tiết cụ thể ở trên nha.

Cảm ơn bạn đã đọc bài hướng dẫn này, chúc bạn thành công!