Hướng dẫn cài đặt đăng ký sử dụng Viber trên iPhone iPadỞ bất cứ nơi đâu, chỉ cần cài đặt ứng dụng Viber là bạn sẽ được gọi điện nhắn tin miễn phí với bất kỳ ai đã cài đặt ứng dụng này. Viber là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho hệ điều hành di động như ios và Android.

Hướng dẫn cài đặt đăng ký sử dụng Viber trên iPhone iPad

Chỉ với một thiết bị di dộng có kết nối mạng wifi hoặc 3G là bạn sẽ được hưởng những tiện ích mà Viber mang lại như là : Không có chi phí ẩn, không yêu cầu thủ tục đăng kí tài khoản, hỗ trợ danh sách liện lạc,…

Sau đây là chi tiết cách cài đặt, đăng ký sử dụng Viber

Sponsored Links

Bạn có nhu cầu muốn tiết kiệm chi phí gọi điện, nhắn tin bằng ứng dụng Viber nhưng bạn chưa biết ứng dụng này hoạt động ra sao? Để có thể sử dụng thành thạo ứng dụng này từ cách tải, gọi điện, gửi tin nhắn đến Viber khác bạn nên tham khảo nội dụng bài viết dưới đây.

Từ kho ứng dụng App Store bạn có thể tải Viber cho iPhone, iPad

Từ kho ứng dụng AppStore người dùng iPhone được phép tải về miễn phí 100% ứng dụng Viber.Để tiến hành tải ứng dụng về điện thoại. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào cửa hàng AppStore và sau đó gõ vào thanh tìm kiếm cụm từ “Viber” để tải về.

Từ App Store bạn có thể tải Viber cho iPhone, iPad

Làm thế nào để đăng ký sử dụng Viber trên iPhone

Sau khi thiết bị di động iPhone, iPad của bạn đã tải về và hoàn tất việc cài đặt ứng dụng Viber. Bạn hãy mở ứng dụng và lúc này sẽ xuất hiện thông báo:’Viber muốn gửi cho bạn thông báo” ở màn hình chính. Để hạn chế tối đa phiền phức bởi việc nhận quá nhiều thông báo sau này thì bạn nên chọn “Không cho phép” thay vì việc nhấn vào OK.

Làm thế nào để đăng ký sử dụng Viber trên iPhone

Khi bạn thấy xuất hiện giao diện”chào mừng” của Viber thì bạn đã có thể đăng kí tài khoản sử dụng. Bạn cần thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào “Tiếp tục”, sau đó một cửa sổ yêu cầu “truy cập sổ địa chỉ”. Đây là khâu quan trọng, bạn có cho phép ứng dụng Viber truy cập danh bạ và cập nhật số thuê bao và từ đó tìm những thành viên cũng sử dụng dịch vụ Viber hay không. Ứng dụng tự động thêm vào danh bạ viber nếu bạn cho phép . Do vậy, bạn hãy nhấn “Đồng ý”.

Hướng dẫn viber bước 1

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn hãy nhập số điện thoại của bạn vào. Đây là số thuê bao giúp bạn gọi điện và nhắn tin trên Viber. Để xác nhận thông tin bạn cần điền đúng số điện thoại của mình.

Hướng dẫn viber bước 2

Bước 3: Bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu xác thực số điện thoại bằng tin nhắn SMS ngay sau khi bạn hoàn thành bước 2. Để kích hoạt tài khoản người dùng Viber. Bạn hãy mở tin nhắn và điền 4 số xác thực vào khung yêu cầu.

Hướng dẫn viber bước 3

Bước 4: Sau khi bạn đã điền 4 số này vào mã xác minh thì sau đó bạn sẽ nhận được thông báo “Viber muốn truy cập danh bạ của bạn” lại 1 lần nữa “Ok”.

Bước 5: Bây giờ, bạn hãy chọn tên hiển thị và ảnh đại diện của bạn. Sau khi điền đầy đủ bạn nhấn nút “Tiếp tục”.

Hướng dẫn viber bước 5

Bước 6: Sau khi nhấn Tiếp tục là bạn đã đăng ký thành công tài khoản viber.

Hướng dẫn cách sử dụng Viber

Sử dụng Viber để gọi điện:

Ngay sau khi đăng ký xong tài khoản và thiết bị của bạn đang được kết nối mạng wifi hoặc 3G thì bạn đã có thể gọi điện cho người dùng trong danh bạ.

Sử dụng Viber để gọi điện

Cách Nhắn tin bằng Viber:

Tại mục “Các trò chuyện” bạn hãy nhấn vào nút “soạn” sau đó danh bạ sẽ hiển thị cho phép bạn nhắn tin hoàn toàn miễn phí với ai đó qua Viber.

Cách Nhắn tin bằng Viber

Bạn có thể Chat nhóm với Viber:

Ở bước nhắn tin, thay vì việc bạn chọn 1 thì bạn hãy chọn nhiều người(tối đa nhóm lên đến 99 người). Hoặc bạn cũng có thể tạo nhóm chát bằng cách nhấn vào nút “tạo 1 nhóm” và kéo các liên hệ mình cần chát vào.

Bạn có thể Chat nhóm với Viber

Hướng dẫn thay đổi tên và ảnh đại diện:

Bên góc phải dưới cùng có phần “thêm” nhấn vào đó bạn có thể đổi tên hiển thị và Avatar.

Hướng dẫn thay đổi tên và ảnh đại diện

Theo dõi người nổi tiếng trên Viber:

Bạn chỉ cần vào chọn mục “cộng đồng” –> “khám phá” chọn “follow” để theo dõi thần tượng hay thương hiệu nào bạn thích.

Theo dõi người nổi tiếng trên Viber

Cách thêm số vào danh bạ viber:

Ở mục “thêm”, bạn hãy nhấn vào ở tùy chọn thứ 3 “thêm số liên lạc” để thêm vào liên lạc.

Có một lưu ý nhỏ thế này: Viber cần mạng Wifi hoặc 3G thì mới có thể hoạt động được, vì vậy nếu bạn không đăng ký mạng 3G trọn gói để tránh tốn kém bạn không nên gọi điện, nhắn tin nhé. Đặc biệt, Chỉ cần 2 thuê bao đều sử dụng Viber là bạn đã có thể trò chuyện được với nhau.

Hi vọng nội dung bài viết trên giúp ích được bạn trong việc cài đặt, đăng ký sử dụng Viber trên iPhone, ipad.

HayTamSu.com – Chúc các bạn thành công!