Game Free Fire: Cách hạ người chơi sử dụng mood đơn giảnTình trạng càng ngày càng thấy nhiều hackmod đang diễn ra thường xuyên trên game Garena Free Fire, nhưng để có thể tiếp tục chơi trò chơi bắn súng sinh tồn này thì các anh em game thủ cần phải học cách sống chung với lũ! Trong game, có đến 2 hình thức gian lận thông qua các chương trình ngoài luồng đó là Mod & Hack.

Game Free Fire: Cách hạ người chơi sử dụng mood đơn giản + Hình 1

Hai hình thức gian lận này sẽ giúp các anh em game thủ chiếm được nhiều ưu thế lớn trong trò chơi. Nhưng Mod là hình thức được sử dụng nhiều nhất. Và hôm nay, ở trong khuôn khổ chính của bài viết lần này, Xuân Min sẽ tổng hợp và chia sẻ tới các bạn cách để hạ người chơi sử dụng mod.

Sponsored Links

Giới thiệu và Hướng dẫn hạ gục người chơi sử dụng Mod

CHÚ Ý: Bài viết này được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên của website haytamsu.com – Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các bạn mẹo hữu ích sử dụng Mod sao cho dễ đàng nhất trong game bắn súng dưới góc nhìn thứ ba Garena Free Fire. Xin mời mọi người dành vài phút để theo dõi hết nội dung của bài viết này nhé.

Garena Free Fire: Những cách hạ người chơi sử dụng mod dễ dàng

Như mình đã nói ở phần mở đầu, hình thức Mod được áp dụng nhiều hơn trong game sinh tồn Free Fire, vì nhiều anh em game thủ nghĩ rằng cách này sẽ không ảnh hưởng đến việc tài khoản Garena bị xóa, nói chung là hữu dụng hơn nhiều so với việc sử dụng công cụ hack ý.

Tuy nhiên, hình thức Hack trong Garena Free Fire cũng có nhiều tính năng mà nhiều người chơi game vẫn chưa biết, cụ thể hơn thì game thủ có thể độn thổ, nhảy cao, tự động ngắm tâm, đi xuyên tường, di chuyển nhanh chóng, mức độ sát thương cao, …

Game Free Fire: Cách hạ người chơi sử dụng mood đơn giản + Hình 2

Ngược lại, hình thức Mod lại không có nhiều tính năng như Hack, nhưng nó lại có thể giúp cho game thủ gian lận bằng cách xóa đi một số vật thể trong game như Cây cỏ, sương mù, mod tự động dí tâm, …

Chốt lại, việc sử dụng Mod tuy không chắc chắn trong việc giúp đỡ người chơi chiến thắng game thủ chân chính, vì người sử dụng mod chắc chắn sẽ dính phải hai vấn đề sau:

1. KHÓ ĐỂ HEADSHOT ĐỐI THỦ NẾU SỬ DỤNG TỰ ĐỘNG DÍ TÂM

Khi có tính năng tự động dí tâm, game thủ chỉ cần nhấn nút bắn, còn lại tâm súng sẽ tự động chĩa vào đối thủ. Nhìn chung việc sử dụng hình thức mod này sẽ đem lại lợi thế cho người chơi game Free Fire, nhưng nếu xét ở thực tế, việc tự động dí tâm này sẽ khiến game thủ không thể chủ động headshot đối thủ như bình thường.

Game Free Fire: Cách hạ người chơi sử dụng mood đơn giản + Hình 3

Ngoài ra, nó còn có thể khiến người dùng mod liên tục nhắm vào thân thể đối phương và sau đó, người chơi sẽ lợi dùng điều này để headshot người sử dụng mod.

Game Free Fire: Cách hạ người chơi sử dụng mood đơn giản + Hình 4

2. BỊ HẠN CHẾ CHỖ NÚP DO KHÔNG NHÌN THẤY CÂY

Vấn đề này vừa có lợi, vừa có hai cho game thủ free fire, đối với những ai thường có thói quen núp sau bóng cây/núp sau cây rồi ngắm bắn bằng các vụ khí được trang bị ống ngắm sẽ ảnh hưởng do hiệu ứng xóa cây từ mod, và từ đó sẽ dẫn tới việc game thủ không tận dụng được yếu tố vật cản trong khi chiến đấu.

Bởi vì trên bản đồ của game bắn súng Free Fire còn có nhiều khu vực mọc cây cỏ, nên bất cứ người nào sử dụng Mod thì hãy chú ý đến việc này, nó sẽ giúp các bạn rất nhiều trong quá trình chiến đấu đó. Hữu ích phải không nào?!!!

Game Free Fire: Cách hạ người chơi sử dụng mood đơn giản + Hình 5

Trong trường hợp game thủ không nhìn thấy cây, thì sẽ không có vật cản để chống đạn, thế nên khi bạn bị địch, đối thủ, đối phương bắn thì hãy ‘tập xác định’ đi nhé! Bạn không còn mạng sống đâu!

Game Free Fire: Cách hạ người chơi sử dụng mood đơn giản + Hình 6

Vậy nên, các bạn hãy cân nhắc kỹ càng khi sử dụng mod cũng như cố gắng khắc phục việc không có vật cản chống đạn nhanh chóng nhất có thể.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã viết hướng dẫn các bạn những cách để hạ người chơi sử dụng mod dễ dàng nhất trong game bắn súng sinh tồn dưới góc nhìn thứ ba Garena Free Fire rồi nha. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để tham khảo hết nội dung của bài này.

Cá nhân mình hy vọng với một chút thủ thuật hướng dẫn ở trên sẽ có ích cho mọi người!

Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài viết này để nhiều người khác cùng biết đến nhé!

Hãy Tâm Sự – Chúc các bạn chơi game vui vẻ!