Đăng nhập Gmail trên iPhone không cần ứng dụng GmailHiện nay nhu cầu sử dụng Gmail trong công việc, kinh doanh hàng ngày của người Việt ngày càng phổ biến, tiện ích này giờ đây đã không còn xa lạ đối với chúng ta khi mà ai ai cũng đều đăng ký cho mình một hay nhiều tài khoản gmail trên chiếc điện thoại thông minh, hay máy tính để lưu trữ những dữ liệu quan trọng thông qua tài khoản Google.

Mách bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị iOS mà không cần cài ứng dụng + Hình 1

Và chủ đề chính của bài viết hôm nay mà chúng tôi muốn đề cập, chia sẻ tới mọi người đó chính là hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị iOS, điện thoại iPhone, iPad mà không cần phải cài đặt cài ứng dụng Gmail, xin mời bạn đọc dành thời gian để theo dõi thêm thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

Sponsored Links

Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên iOS không cần cài ứng dụng

Bài viết bên dưới đây, chúng tôi chỉ hướng dẫn mọi người cách đăng nhập vào tài khoản gmail trên điện thoại iPhone, iPad không cần cài ứng dụng. Đối với các thiết bị chạy hệ điều hành Android, mọi người có thể tham khảo ở bài viết này, hoặc xem ở phần bài viết có liên quan.

Các bước đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần cài ứng dụng

Trên các dòng máy chạy hệ điều hành iOS như điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch ra, ngoài cách dùng ứng dụng Mail các bạn còn có thể sử dụng chính ứng dụng Mail đã được cài đặt mặc định sẵn trên điện thoại iOS mà không cần phải cài đặt thêm ứng dụng thứ ba.

Mách bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị iOS mà không cần cài ứng dụng + Hình 2

Điều này, sẽ tạo cho bạn sự an tâm, tránh trường hợp ứng dụng Mail bị lỗi thì bạn có ứng dụng khác thay thế. Nhưng cũng có khá nhiều người không biết tới cách sử dụng ứng dụng này, vì thế mà hôm nay trang web haytamsu.co, sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad thông qua ứng dụng có sẵn trên thiết bị iOS.

Bước thứ nhất: Trên điện thoại iPhone, iPad của bạn, tại giao diện chính, mọi người hãy tìm đến ứng dụng Mail đã được cài đặt mặc định trên thiết bị iOS như hình minh họa sau đây:

Mách bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị iOS mà không cần cài ứng dụng + Hình 3

Trong giao diện chính của ứng dụng Mail, mọi người hãy chọn mục Google:

Mách bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị iOS mà không cần cài ứng dụng + Hình 4

Bước thứ hai: Chúng ta sẽ được di chuyển tới phần đăng nhập, tại đây các bạn hãy điền thông tin địa chỉ gmail, email, mật khẩu tài khoản email, gmail rồi nhấn chọn TIẾP THEO:

Mách bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị iOS mà không cần cài ứng dụng + Hình 5

Bước thứ ba: Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập vào tài khoản Gmail trên ứng dụng MAIL đã được cài mặc định trong điện thoại iPhone, iPad, bạn sẽ được đưa đến mục cài đặt, tại đây người dùng hãy lựa chọn thiết lập lưu trữ cho tài khoản rồi nhấn Lưu.

Mách bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị iOS mà không cần cài ứng dụng + Hình 6

Bước cuối cùng: Ứng dụng Mail đã được tích hợp sẵn trên iOS sẽ truy cập đến mục Hòm thư và hiển thị thông tin về các thư của bạn có trên Gmail, Email.

Mách bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị iOS mà không cần cài ứng dụng + Hình 7

Điều này còn tùy thuộc vào tốc độ internet mà tốc độ mail tải về, lẫn việc đồng bộ vào thiết bị của bạn nhanh hay chậm, các thư của Gmail, Email sau khi đăng nhập vào ứng dụng Mail trên điện thoại iPhone, iPad sẽ hiển thị như sau:

Mách bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị iOS mà không cần cài ứng dụng + Hình 8

Ngoài cách đănng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần ứng dụng ở trên, người dùng iPhone còn có thể sử dụng cách đăng nhập trên Safari. Tuy rằng đăng nhập trên Safari sẽ hạn chế khá nhiều trong việc sử dụng nhưng đó cũng là 1 cách chống cháy khá tốt. Bên cạnh đó, nếu bạn không sử dụng Gmail, Email trên iPhone, iPad nữa thì cũng nên đăng xuất Gmail trên iPhone, tránh rò rỉ thông tin quan trọng.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn và chia sẻ tới bạn đọc cách đăng nhập vào tài khoản Gmail, Email trên điện thoại iPhone, iPad mà không cần sử dụng, cài đặt thêm ứng dụng bên thứ 3 cho điện thoại iOS rồi nha. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để tham khảo bài viết này, hy vọng với bài viết này, chúng sẽ có ích đối với bạn.

Chúc các bạn thành công!!!