Cách chặn, khóa số điện thoại làm phiền trên iPhone, iPadCó ai mà không bực tức trong những giờ nghỉ trưa hoặc ngủ tối khi bị những số điện thoại lạ gọi đến và quấy rầy? Không chỉ bị quấy rầy vào thời gian này mà bạn còn bị làm phiền ngay cả trong những giờ làm việc, học tập, họp,…, đã bao lần bạn thầm nguyền rủa cái người bên đầu dây kia, và bạn muốn Block, chặn số điện thoại của người lạ trên điện thoại iOS hay làm phiền mình nhưng chưa biết phải làm thế nào.

Cách chặn, block số điện thoại làm thường xuyên làm phiền trên iPhone, iPad + Hình 1

Vậy thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để block, chặn vĩnh viễn một và nhiều số điện thoại lạ hay làm phiền bạn trên điện thoại iPhone, iPad. Các bạn hãy dành vài phút để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây nha.

Sponsored Links

Giới thiệu và Các bước chặn vĩnh viễn số liên lạc trên iPhone, iPad

Sau đây, Haytamsu.com sẽ hướng dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước đơn giản nhất để chặn cuộc gọi trên iPhone, block số liên lạc hay làm phiền trên iPhone, iPad.

Các bước chặn, Block số liên lạc trên điện thoại iPhone, iPad

Khi nào chúng ta nên chặn số điện thoại liên lạc trên iPhone:

– Hiện nay, có rất nhiều thủ đoạn tinh vi, đặc biệt hơn là những kẻ hacker, những người sử dụng tin nhắn để spam những tin tức quảng cáo, đa phần những tin này đều sẽ rút tiền trong tài khoản người dùng 1 cách âm thầm, và từ đó các bạn lại không thể hoàn toàn biết được ai đã làm điều này.

– Vì vậy, khi chúng ta chặn một số liên lạc thì đồng nghĩa là chúng ta đã chặn luôn cả tin nhắn từ số liên lạc không mong muốn đó, đây là một giải pháp tối ưu giúp các bạn tránh phải nhận những tin rác, tin spam.

Cách chặn, block số điện thoại làm thường xuyên làm phiền trên iPhone, iPad + Hình 2

– Không những thế, có một vài trường hợp tránh bị làm phiền, hoặc tránh người không mong muốn gọi tới cũng rất cần chặn cuộc gọi và tin nhắn.

– Nếu sử các bạn hay sử dụng phần mềm thì có khá nhiều trên các kho ứng dụng, nhưng theo kinh nghiệm của cá nhân tôi, tôi muốn giới thiệu tới các bạn cách đơn giản nhất để mọi người chặn, Block liên lạc trên iPhone, cách làm trực tiếp trên thiết bị di động của bạn rất dễ dàng, bạn không cần phải nhờ sự trợ giúp từ ứng dụng thứ ba.

Các bước để chặn vĩnh viễn cuộc gọi, tin nhắn trên iPhone, ipad:

Khi bạn bị làm phiền trong những lúc nghỉ ngơi, lúc nửa đêm thì các bạn có thể chuyển sang chế độ máy bay.

Nhưng đối với điện thoại iPhone 7 thường xuyên mắc phải lỗi mất sóng sau khi tắt chế độ máy bay, vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn phải sửa lỗi iPhone 7 mất sóng khi tắt chế độ máy bay.

Tuy nhiên, với chế độ FaceTime trên iPhone thì dù có tắt chế độ máy bay thì các bạn vẫn bị kẻ xấu làm phiền, cách duy nhất mà bạn cần làm là chặn cuộc gọi trên iPhone để chặn đứng người khác làm phiền với các cuộc gọi FaceTime.

Bước thứ nhất: Tại giao diện của điện thoại iPhone, các bạn hãy chọn trình Điện thoại (1), rồi chọn Gần đầy (2) để tìm kiếm những cuộc gọi, số liên lạc lạ thường xuyên làm phiền bạn.

Cách chặn, block số điện thoại làm thường xuyên làm phiền trên iPhone, iPad + Hình 3

Cách chặn, block số điện thoại làm thường xuyên làm phiền trên iPhone, iPad + Hình 4

Bước thứ hai: Sau khi bạn đã tìm kiếm được những số liên lạc thường xuyên làm phiền thì các bạn hãy nhấn vào (3) Biểu tượng chữ (i) để xem thông tin người dùng, tiếp đó bạn hãy kéo xuống dưới rồi nhấn chọn (4) Chặn người này.

Cách chặn, block số điện thoại làm thường xuyên làm phiền trên iPhone, iPad + Hình 5

Bước cuối cùng: Tại bước này, một giao diện mới lại hiện ra, người dùng hãy nhấn Chặn liên hệ thêm một lần nữa để xác nhận số điện thoại mà mình muốn chặn cuộc gọi, tin nhắn, FaceTime trên iPhone, iPad.

Cách chặn, block số điện thoại làm thường xuyên làm phiền trên iPhone, iPad + Hình 6

Trên đây là những bước hướng dẫn chi tiết cụ thể nhất để chặn cuộc gọi, tin nhắn, FaceTime từ những số liên lạc không mong muốn trên điện thoại iPhone, iPad mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo.

Chúc các bạn thành công!