Cách chặn người khác xem nhật ký ZaloLàm thế nào để chặn không cho người khác xem nhật ký Zalo của bạn? Trong bài viết này HayTamSu.com sẽ giúp bạn biết cách cài đặt để chặn một người cụ thể nào đó trong danh sách friend Zalo của bạn để họ không thể xem được nhật ký Zalo của bạn.

cách chặn không cho người khác xem nhật ký zalo

Tại sao phải chặn người khác xem nhật ký Zalo thì có lẽ bạn cũng biết là Zalo hiện đang là ứng dụng liên lạc khá phổ biến ở Việt nam, thông thường bạn bè qua Zalo toàn là những người thân cận đôi khi bạn chia sẻ thông tin lên chỉ muốn cho bạn bè người thân mình biết và không muốn bị người lạ soi mói, nhưng vì công việc bạn phải kết bạn Zalo với người lạ để liên lạc như nhắn tin Zalo, gọi zalo, gọi video zalo và bạn không muốn người đó xem được nhật ký Zalo của mình, vì vậy chặn không cho họ xem nhật ký Zalo là tùy chọn hiệu quả mà bên phát hành Zalo đã thêm vào.

Sponsored Links

Cách chặn không cho người khác xem nhật ký Zalo

Lưu ý rằng chặn không cho người khác xem nhật ký Zalo có 2 bước, bước đầu tiên đó là chặn không cho người lạ xem nhật ký Zalo của bạn, tức là chặn không cho bất kỳ người nào chưa kết bạn với bạn có thể xem được nhật ký Zalo, và tiếp theo là chặn không cho một người trong danh sách bạn bè xem nhật ký Zalo của bạn.

Chặn người lạ xem nhật ký Zalo của bạn

Mặc định thì Zalo đã chặn nhật ký của bạn với người lạ rồi, tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng bạn vô tình bật lên 2 lựa chọn đó là cho người lạ xem ảnh và cho người lạ xem 10 nhật ký mới nhất thì bạn cần phải tắt tính năng này đi để đảm bảo quyền riêng tư của bạn khi sử dụng Zalo.

Bước 1: Vào phần cài đặt quyền riêng tư và bảo mật của Zalo

Tại giao diện của Zalo bạn nhấn vào menu ở dưới phần dấu … bạn sẽ thấy nơi vào trang cá nhân Zalo của mình và biểu tượng bánh răng như ở hình dưới, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng:

mở cài đặt zalo

Sau đó bạn mở phần Quyền riêng tư như ở hình dưới đây:

vào phần quyền riêng tư Zalo

Bước 2: Tại phần Nhật ký và khoảnh khắc hãy tắt hết các mục cho người lạ xem ảnh, cho người lạ xem 10 nhật ký mới nhất như ở hình sau đây:

chặn cho người lạ xem nhật ký

Biểu tượng hình tròn ở bên phải các lựa trọn nếu nó là màu xanh thức là đang bật, xám như ở hình trên là đã được tắt thành công.

Chặn một người đã kết bạn Zalo xem nhật ký Zalo

Các bước để chặn một người nào đó mà bạn đã kết bạn với họ trên Zalo và bạn muốn chặn không cho họ xem nhật ký zalo của mình nữa.

Bước 1: Vào phần cài đặt tài khoản Zalo của bạn bằng cách bấm vào biểu tượng … ở góc trên bên phải trang cá nhân của người cần chặn xem nhật ký zalo như hình sau:

bấm vào biểu tượng 3 chấm để vào phần cài đặt tài khoản cá nhân zalo

Bước 2: Chặn người này xem nhật ký Zalo của bạn bằng cách tích vào “Chặn xem nhật ký” như ở hình dưới đây.

chặn bạn bè xem nhật ký zalo

Nếu biểu tượng công tắc đang ở màu xám bạn hãy nhấn cho nó thành màu xanh như hình trên nhé.

Như bạn thấy ở hình trên, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác khác với người bạn này như: ẩn nhật ký zalo của người này, xóa bạn , đổi tên gợi nhớ zalo và nhiều tùy chọn khác.

Rất đơn giản phải không nào, hy vọng với bài viết này bạn đã biết cách chặn một người bạn zalo xem nhật ký zalo của bạn! Haytamsu.com chúc bạn thành công!