Các bước thực hiện để chuyển đổi Youtube tiếng Việt toàn diệnQuá trình thay đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên phần mềm nghe nhạc, xem tivi, xem video miễn phí Youtube vô cùng đơn giản, dễ dàng.

Cách thay đổi ngôn ngữ Youtube sang tiếng Việt cho laptop + Hình 1

Tuy nhiên để có thể cài đặt tiếng Việt cho chương trình Youtube có rất nhiều người chưa thành thạo, bài viết hôm nay của mình sẽ giới thiệu cho các bạn các bước thay đổi ngôn ngữ Anh -> Việt cho những ai đang sử dụng máy tính, bao gồm tại giao diện trang chủ và chuyển ngôn ngữ những Email thông báo từ YouTue gửi đến người dùng, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình nhé.

Sponsored Links

Giới thiệu và hướng dẫn cài đặt tiếng Việt trên Youtube

Dưới đây, mình xin giới thiệu cho các bạn đọc một số chi tiết về phần mềm Youtube và hướng dẫn các bạn cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt toàn diện.

Các bước để cài đặt ứng dụng Youtube tiếng Việt trên máy tính:

1. Phần mềm Youtube là gì?

Youtube một mạng xã hội video, tiện ích này cho phép những người tham gia xem, upload, bình luận và chia sẻ các nội dung video lên Internet một cách hoàn toàn miễn phí, một số dạng chủ đề video hiện có trên Youtube rất đa dạng, từ clip âm nhạc, dạy học, phim, chương trình truyền hình thực tế, cac chương trình ca nhạc hài, sân khấu, cải lương,… cho đến những clip thực mà chúng ta ít khi được theo dõi trên truyền hình.

Hiện nay, hầu hết các công ty, kênh truyền thông, hiệp hội, nhóm, thậm chí là cá nhân người dùng đều có 1 kênh, 1 tài khoản cá nhân Youtube cho riêng mình để tiện upload và chia sẻ đoạn video khi cần thiết, một đoạn video mà các bạn tải lên phần mềm Youtube không giới hạn thời gian, bạn có thể chia sẻ một đoạn video dài tận 1 đến 2 tiếng đồng hồ hoặc cũng có thể là dài vài giây vài phút nha.

Công nghệ được cải tiến, ứng dụng Youtube hiện nay đã có mặt trên các dòng điện thoại thông minh, TV, máy chơi game, laptop, v.v… để hỗ trợ ngươi dùng có thể theo dõi trực tiếp video trên các thiết bị này.

2. Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Youtube tiếng Việt toàn diện cho PC, máy tín

Bước thứ nhất: Người dùng hãy truy cập vào trang Website Youtube trên máy tính, sau đó các bạn di chuyển chuột xuống cuối trang rồi tìm đến mục “Language” – Ngôn ngữ để chuẩn bị các thao tác tiếp theo.

Cách thay đổi ngôn ngữ Youtube sang tiếng Việt cho laptop + Hình 2

Bước thứ hai: Sau khi các bạn ấn vào danh mục Ngôn ngữ – Language thì lập tức, một loạt danh sách các loại ngôn ngữ sẽ hiển thị trên giao diện phần mềm Youtube, các bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ mà mình đang sử dụng để thay đổi cài đặt nha, ở đây bạn hãy thay đổi bằng ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt – “Vietnamese” như hình sau:

Cách thay đổi ngôn ngữ Youtube sang tiếng Việt cho laptop + Hình 3

Bước thứ ba: Để có thể thay đổi ngôn ngữ Email của chương trình Youtube, các bạn có thể bấm vào hình ảnh đại diện của tài khoản Youtube rồi chọn biểu tượng bánh răng cưa – Cài đặt để chuẩn bị thay đổi cài đặt tiếng Việt cho ứng dụng nghe nhạc, xem tivi, video miễn phí Youtube.

Cách thay đổi ngôn ngữ Youtube sang tiếng Việt cho laptop + Hình 4

Bước cuối cùng: Các bạn hãy vào cửa sổ Email rồi chọn lựa hoặc là thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt, nếu chưa rõ ràng, các bạn có thể tham khảo hình ảnh hướng dẫn bên dưới đây:

Cách thay đổi ngôn ngữ Youtube sang tiếng Việt cho laptop + Hình 5

Vậy là chỉ với bốn bước đơn giản và dễ dàng là các bạn đã cài đặt toàn diện ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt cho tài khoản Youtube của mình trên máy tính rồi nha.

Chúc các bạn thành công!