Cách Cài đặt và gỡ game ứng, dụng điện thoại Windows Phone 8/8.1Bài viết hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ứng dụng cho điện thoại Windows Phone 8/8.1, cài ứng dụng cho điện thoại Lumia, Microsft cho người mới. Bài viết rất đơn giản và chi tiết, bạn hãy chú ý theo dõi làm theo vài lần sẽ nhớ và lần sau có thể tìm và cài đặt hoặc gỡ bỏ ứng dụng Windows Phone một cách dễ dàng.

Nếu bạn từng sở hữu một chiếc điện thoại chạy Android, bạn có cảm thấy việc cài đặt, gỡ bỏ ứng dụng, game trên Android dễ dàng không? Nếu bạn cảm thấy dễ dàng thì việc cài đặt, gỡ bỏ ứng dụng trên Windowns Phone cũng chỉ cần với những thao tác đơn giản tương tự.

Cách cài đặt game, ứng dụng Windows Phone
Cách cài đặt game, ứng dụng Windows Phone

Đối với những bạn mới làm quen với công nghệ này thì có lẽ sẽ còn lúng túng khi gỡ bỏ những ứng dụng, game trên thiết bị chạy Windows Phone của mình khi bạn cảm thấy những ứng dụng này không còn cần thiết với mình , hay là khi bạn đã chán những trò game này. Các bạn có thể đọc thao khảo bài viết sau để biết các bước cài đặt, gỡ bỏ game, ứng dụng trên thiết bị di động Windows Phone của mình nhé!

Cách cài đặt Game, ứng dụng trên Windows Phone 8, 8.1

Cách cài đặt game, ứng dụng trên Windows Phone 8/8.1 có thể áp dụng cho mọi điện thoại Windows Phone như Nokia Lumia, Microsoft, và kể cả trên Windows Phone 10 cũng có thể làm tương tự.

Sponsored Links

Hướng dẫn cách cài đặt Game và Ứng dụng trên Windows Phone

Bước 1: Bạn chọn cửa hàng (Store) ở mục menu

Cài đặt ứng dụng Windows Phone
Vào Cửa Hàng

Bước 2: Bạn muốn trang bị thêm cho thiết bị di động của mình ứng dụng hay trò chơi nào thì bạn chỉ cần chọn trò chơi hay ứng dụng đó thôi. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm ứng dụng mà bạn mong muốn có bằng cách ghi tên của ứng dụng, trò chơi đó vào chỗ biểu tượng kính lúp. Để ghi được tên ứng dụng, trò chơi vào chỗ biểu tượng kính lúp bạn chỉ nhấp vào biểu tượng đó là được.

cài ứng dụng windows phone
Nhấp vào nút Tìm Kiếm

Bước 3: Khi đã chọn được ứng dụng, bạn nhấp vào Cài đặt, máy sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản Microsoft, bạn tiến hành đăng nhập để tiếp tục quá trình cài đặt.

Cài đặt game cho điện thoại windows phone
Nhấn vào “Cài Đặt”

Chú ý: Để thực hiện cài đặt ứng dụng hay game trên điện thoại bạn cần có 1 trong các tài khoản như Windows live, hotmail, outlook. Để tiết kiệm thời gian thì khi bạn đăng nhập thành công, bạn nên chọn từ chối khi mà hệ thống hỏi bạn muốn sao lưu nội dung không.

Bước 4: Ứng dụng bắt đầu tải xuống và xuất hiện trong danh sách menu là đang cài đặt cho tới khi hoàn tất.

cải ứng dụng và game cho lumia windows phone 8
Đang tải và cài đặt ứng dụng

Hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng, game trên Windows Phone 8 và Windows Phone 8.1

Nếu như qua quá trình sử dụng một thời gian bạn muốn đổi ứng dụng, game khác thì bạn có thể gỡ, xóa bỏ ứng dụng, game trên Windows phone chỉ với thao tác đơn giản là bạn chạm giữ ứng dụng cần dỡ ngay lập tức có một danh sách hiện ra , việc bạn cần làm lúc này là chỉ cần chọn dỡ cài đặt.

Gỡ ứng dụng, game ra khỏi windows phone
Chọ dỡ cài đặt

Công việc duy nhất lúc này của bạn là đợi 1 chút hệ thống sẽ giúp bạn hoàn tất việc gỡ bỏ ứng dụng, game bạn không muốn sử dụng nữa.

HayTamSu.com – Chúc các bạn thực hiện thành công!

465